Thứ sáu, 21/7/2017, 09:00 (GMT+7)

Kaity Nguyễn ghen tuông trong video mới

Nữ diễn viên 18 tuổi 'giận tím mặt' khi thấy bạn trai Will chụp ảnh thân mật với một người con gái không rõ mặt.

polyad

Trong video mới tung ra, Kaity Nguyễn xuất hiện với bộ áo tắm, cuốn lô tóc mái. Cô vừa đánh răng, vừa mải mê lướt Facebook. Cử chỉ hài hước của nữ diễn viên khiến fan thích thú.

polyad

Tuy nhiên, cô nàng chợt "bốc hỏa" khi nhìn thấy ảnh bạn trai Will chụp cùng với một cô gái không rõ mặt và bắt đầu tự vấn "cô gái này là ai?".

polyad

Nhưng đây chỉ là hiểu lầm bởi bức ảnh chưa được "load" hết vì 3G bị gián đoạn. Khi biết Will chỉ chụp ảnh tình cảm cùng mẹ, Kaity vừa cảm thấy vui, vừa xấu hổ. Sau bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử phòng vé Việt, bộ đôi Will và Kaity Nguyễn cùng cho ra mắt một số sản phẩm đánh dấu sự hợp tác chung. 

polyad

Trong lúc Kaity ghen do hiểu nhầm, Will một mình đến phòng tập. Cựu thành viên nhóm 365 gây chú ý bởi ngoại hình rắn rỏi, vẻ nam tính, ưa nhìn.

polyad

Anh cũng rơi vào tình huống giống hệt Kaity khi đang mải mê đăng ảnh selfie lên mạng thì cũng bị ngắt kết nối đột ngột do hết 3G.

polyad

Chàng Will giận dỗi, quậy phá phòng tập khiến nhiều người phải chạy lại can ngăn. ​

polyad

Nhờ sim Vietnamobile miễn phí 3GB mà nam ca sĩ điển trai đã có mạng trở lại, anh vội vàng khoe niềm vui với mọi người.

Thu Ngân

Vietnamobile vừa đưa ra gói khuyến mãi mới. Khi khách hàng mua sim Vietnamobile bất kỳ, miễn phí 3GB để kết nối bạn bè. Khi mua sim Vietnamobile, khách hàng không cần lo nạp thẻ hay sử dụng nhiều cú pháp đăng ký dữ liệu 3G mà vẫn "lướt net" mọi lúc mọi nhờ có dung lượng 3G tốc độ cao. Truy cập trang fanpage của Vietnamobile hoặc website để biết thêm chi tiết và theo dõi các thông tin khuyến mãi khác.