Chủ nhật, 13/11/2011, 17:26 (GMT+7)

Jolie giản dị tới thăm khu Chuồng cọp ở Côn Đảo

Khoảng 15h ngày 13/11, Angelina Jolie và Brad Pitt ghé tham quan khu di tích nổi tiếng của Côn Đảo là Chuồng cọp Pháp.

Jolie và Pitt giản dị

Jolie và Pitt trong trang phục giản dị tới thăm di tích của Côn Đảo. Nữ diễn viên cầm theo cả nón lá.

Sau khi đặt chân đến đảo, gia đình Angelina Jolie đã có ý định tới khu di tích lịch sử nổi tiếng ở đây. Tuy vậy, lịch trình của việc tham quan đuợc giữ kín tuyệt đối. Ngay cả ban quản lý của khu di tích cũng không được thông báo trước thời gian của việc ghé thăm.

Cặp sao cùng nhiều cận vệ đã ghé khu di tích Chuồng cọp và mua vé tham quan như khách du lịch bình thường. Ở đây, khách có thể vào xem tự do hoặc thuê người hướng dẫn. Gia đình Brad Pitt đã không thuê người hướng dẫn để có những phút riêng tư tự tìm hiểu khu trại giam.

Luợng khách tham quan ở Chuồng cọp vào chủ nhật khá đông. Thời tiết Côn Đảo hôm nay đẹp, thuận lợi cho việc tham quan ngoài trời.

top1-589938-1368115724_500x0.jpg

Cặp sao đi cùng vệ sĩ và 2 nhân viên của resort tới khu trại giam cũ.

Sáng nay, trẻ con nhà Brangelina đã có những phút thỏa thích tắm nắng và chơi đùa tung tăng trên bãi biển riêng của khu resort Six Senses. Không ít tay phóng viên săn ảnh đã mạo hiểm vượt qua những vách núi khúc khuỷu của địa điểm này để ghi lại các bức hình con nhà Angelina đang chơi đùa trên bãi biển.

Khu di tích Chuồng cọp Pháp là khu trại giam được xây dựng năm 1940 trên địa bàn huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Ngày 6/6/1964, Mỹ đã đưa tù chính trị về biệt giam ở chuồng cọp. Đây là nơi giam cầm và tra tấn tù nhân dã man và tàn bạo nhất của hệ thống nhà tù Côn Đảo.

Quốc Khánh

Ý kiến bạn đọc ()