Thứ hai, 26/3/2018, 11:26 (GMT+7)

Jennifer Phạm được ông xã cõng khi đi chơi cuối tuần

Dẫu chung sống nhiều năm và có hai con nhưng doanh nhân Đức Hải vẫn lãng mạn như thuở hẹn hò. 

Dịp cuối tuần qua, vợ chồng Jennifer Phạm đã cùng bạn bè đi du hí ở Hồ Núi Cốc, tỉnh Thái Nguyên. Cặp đôi không chỉ đi thăm quan mà còn dành thời gian đi lễ ở một số ngôi chùa. 

Dịp cuối tuần qua, vợ chồng Jennifer Phạm đã cùng bạn bè đi 'du hí' ở Hồ Núi Cốc, tỉnh Thái Nguyên. Cặp đôi không chỉ tham quan mà còn dành thời gian đi lễ ở một số ngôi chùa. 

Trước ống kính của một người bạn, doanh nhân Đức Hải không ngần ngại cõng vợ rất tình cảm. Hành động lãng mạn và ngọt ngào của anh khiến Jennifer rất hạnh phúc. 

Trước ống kính của một người bạn, doanh nhân Đức Hải không ngần ngại cõng vợ rất tình cảm. Hành động lãng mạn và ngọt ngào của anh khiến Jennifer rất hạnh phúc. Cặp đôi đã chung sống bên nhau 6 năm.

Bé Na, con gái cưng của cặp đôi cũng theo bố mẹ đi du xuân vào cuối tuần. 

Bé Na, con gái cưng của đôi vợ chồng cũng theo bố mẹ đi du xuân.

Hoa hậu từng tiết lộ, bé Na rất hiếu động và tinh nghịch như con trai nên mỗi lần đi chơi, vợ chồng cô phải thay nhau canh chừng. 

Hoa hậu từng tiết lộ, bé Na rất hiếu động và tinh nghịch như con trai nên mỗi lần đi chơi, vợ chồng cô phải thay nhau 'canh chừng'. 

Bé Na đã gần 4 tuổi, đang học mẫu giáo. Cô nhóc cá tính nhưng cũng biết cách làm điệu. 

Bé Na đã hơn 4 tuổi, đang học mẫu giáo. Cô nhóc cá tính nhưng cũng biết cách làm điệu. 

Jennifer Phạm nhờ người giúp việc chăm sóc cho con trai hơn 1 tuổi để vợ chồng cô và bé Na thoải mái đi du lịch cuối tuần.

Jennifer Phạm nhờ người giúp việc chăm sóc cho con trai hơn 1 tuổi để vợ chồng cô và bé Na thoải mái đi du lịch cuối tuần.

Không chỉ có tổ ấm viên mãn với ông xã tâm lý, 3 nhóc tỳ, người đẹp còn có sự nghiệp thành công khi liên tiếp được mời dự event, quảng cáo. 

Không chỉ được khán giả ngưỡng mộ về tổ ấm viên mãn với ông xã tâm lý, 3 nhóc tỳ xinh xắn, người đẹp còn có sự nghiệp thành công khi liên tiếp được mời dự event, quảng cáo. 

Gia đình Jennifer Phạm đã có những phút thư giãn bên bạn bè trong chuyến du lịch cuối tuần vừa qua. 

Gia đình Jennifer Phạm đã có những phút thư giãn bên bạn bè trong chuyến du lịch cuối tuần vừa qua. 

Thúy Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()