Thứ hai, 23/7/2018, 15:00 (GMT+7)

Janny Thủy Trần thị phạm cho thí sinh Hoa hậu Đại sứ hoàn vũ người Việt 2018

Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016 truyền đạt kinh nghiệm catwalk và bí quyết tự tin, giúp các người đẹp tỏa sáng tại vòng chung kết.

polyad

Hoa hậu Janny Thủy Trần giữ vai trò Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại sứ hoàn vũ người Việt 2018. Cô hiện rất bận rộn với lịch trình công việc nhưng vẫn dành thời gian có mặt tại buổi tập catwalk để hỗ trợ các thí sinh.

polyad

Người đẹp diện áo dài hoa màu hồng, lựa chọn phụ kiện và cách trang điểm ton-surt-ton. Cô không chỉ hướng dẫn các thí sinh cách catwalk đẹp, chuyên nghiệp mà còn chia sẻ những kỹ năng bổ ích và động viên họ trước chung kết.

polyad

Hoa hậu chia sẻ muốn giúp các thí sinh thay đổi tư duy để tự tin và luôn tràn đầy năng lượng khi bước ra sân khấu.

polyad

Janny Thủy Trần còn hướng dẫn cách "pose" dáng, ánh mắt giao tiếp với ống kínhđểluôn có những shoot hình đẹp, cách chọn phụ kiện phù hợp với trang phục toát lên sự sang trọng và gout thẩm mỹ.

Các thí sinh tự tin catwalk sau khi được Hoa hậu Janny Thủy Trần thị phạm.

Các thí sinh tự tin catwalk sau khi được Hoa hậu Janny Thủy Trần thị phạm.

polyad

Hoa hậu Đại sứ hoàn vũ người Việt 2018 là cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt phụ nữ có vẻ đẹp ngoại hình và nét đẹp tâm hồn đại diện cho tiếng nói, việc làm mang tính xã hội, cộng đồng. Năm nay, với chủ đề "Không phân biệt đối xử", vòng chung kết sẽ được tổ chức vào đêm 26/7, tại Thái Lan.

Trong đêm chung kết, ngoài Hoa hậu Janny Thủy Trần - Trưởng ban giám khảo, còn có Á hậu Võ hoàng Yến và MC Phan Anh cùng ngồi ghế nóng để chọn ra đại diện xứng đáng nhất cho chiếc vương miện. Ngoài ra, chương trình có sự xuất hiện của ca sĩ Nguyên Vũ, siêu mẫu Nam Phong, nhà thiết kế Triệu Vy trong vai trò giám khảo khách mời.

Trong đêm chung kết, ngoài Hoa hậu Janny Thủy Trần - Trưởng ban giám khảo, còn có Á hậu Võ hoàng Yến và MC Phan Anh cùng ngồi "ghế nóng" để chọn ra đại diện xứng đáng nhất cho chiếc vương miện. Ngoài ra, chương trình có sự xuất hiện của ca sĩ Nguyên Vũ, siêu mẫu Nam Phong, nhà thiết kế Triệu Vy trong vai trò giám khảo khách mời.

Thu Ngân