Thứ sáu, 26/1/2018, 10:00 (GMT+7)

Janny Thủy Trần ra mắt MV Tết

Sản phẩm âm nhạc mới của người đẹp có giai điệu sôi động kết hợp cùng những điệu nhảy quyến rũ, sexy.

Janny Thủy Trần ra mắt MV kết hợp Tăng Nhật Tuệ và Adam Lâm 

Chiều 22/1, Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu 2016 - Janny Thủy Trần tổ chức buổi gặp gỡ báo chí - truyền thông với vai trò ca sĩ để giới thiệu MV mới mang tên "Mộng xuân".

Janny Thủy Trần ra mắt MV kết hợp Tăng Nhật Tuệ và Adam Lâm  - 1

Nữ ca sĩ diện chiếc váy quây ôm sát, phần thân được thiết kế cầu kỳ, khoe bờ vai thon nuột.

Janny Thủy Trần ra mắt MV kết hợp Tăng Nhật Tuệ và Adam Lâm  - 4

Chia sẻ về lý do quyết định ra mắt một MV về mùa xuân, Hoa hậu cho biết cô thấy rất nhiều MV về Tết mang nội dung cảm động nhưng không nhiều sản phẩm có giai điệu sôi động, sexy. Vì thế, người đẹp lập tức lên ý tưởng và thực hiện. 

Janny Thủy Trần ra mắt MV kết hợp Tăng Nhật Tuệ và Adam Lâm  - 6

Sự kiện có sự tham gia của Adam Lâm - người biên đạo chính cho MV. Tại buổi gặp gỡ, Janny Thủy Trần và Adam Lâm chia sẻ nhiều điều thú vị khi lần đầu kết hợp với nhau. Hoa hậu bật mí đây là lần đầu tiên phải tập nhảy xuyên suốt nhiều ngày và cho đến khi hoàn thành những công đoạn cuối cùng, cô mới biết mình bị bầm dập tay chân vì phải thực hiện những động tác bưng bê rất khó mà Adam đưa ra.

Janny Thủy Trần ra mắt MV kết hợp Tăng Nhật Tuệ và Adam Lâm  - 3

Adam Lâm cho biết mặc dù lần đầu kết hợp với Janny Thủy Trần nhưng anh ngưỡng mộ sự học hỏi và đam mê hết mình của nữ ca sĩ. Cả hai có nhiều kỷ niệm đẹp khi quay MV cùng với nhau. Đặc biệt, Adam Lâm có được một ngày làm "trai thẳng" bên cạnh người đẹp Janny Thủy Trần.

Janny Thủy Trần ra mắt MV kết hợp Tăng Nhật Tuệ và Adam Lâm  - 5

Janny Thủy Trần chụp ảnh cùng MC Trường Giang.

Janny Thủy Trần ra mắt MV kết hợp Tăng Nhật Tuệ và Adam Lâm  - 8

Ca khúc "Mông xuân" được nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ (trái) sáng tác dành riêng cho giọng hát của Janny Người đẹp cũng bật mí ngay khi nghe bản demo ca khúc mới, cô đã thích giai điệu và ngay lập tức lên kế hoạch quay MV..

Tại sự kiện, người đẹp cũng chia sẻ một số hình ảnh cũng như bật mí về trang phục trong MV. Những bộ trang phục cũng được thiết kế độc quyền để phù hợp với concept đưa ra. Cô chỉ mất 18 giờ để hoàn thành sản phẩm âm nhạc của mình dưới sợ trợ giúp của Giám đốc sản xuất Nguyễn Thùy Linh, tại bảo tàng thành phố với khung cảnh sang trọng.

Tại sự kiện, người đẹp chia sẻ một số hình ảnh cũng như bật mí về trang phục trong MV. Theo đó, những bộ váy, áo đều được thiết kế độc quyền, có phong cách gợi cảm, sexy, gam đỏ rực rỡ để phù hợp với concept đưa ra.

Cô chỉ mất 18 giờ để hoàn thành sản phẩm âm nhạc của mình dưới sợ trợ giúp của Giám đốc sản xuất Nguyễn Thùy Linh, tại bảo tàng thành phố với khung cảnh sang trọng.

Ngoài ra, cô chỉ mất 18 giờ để hoàn thành sản phẩm âm nhạc của mình dưới sợ trợ giúp của Giám đốc sản xuất Nguyễn Thùy Linh, tại bảo tàng thành phố với khung cảnh sang trọng.

Xem MV "Mộng xuân" của Janny Thủy Trần:

Janny Thủy Trần ra mắt MV kết hợp Tăng Nhật Tuệ và Adam Lâm 
 
 

Thu Ngân