Thứ sáu, 23/3/2018, 15:30 (GMT+7)

Huỳnh Lập vừa nấu ăn, vừa tấu hài trên sóng trực tiếp

Nam diễn viên mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả khi kết hợp cùng MC Nicky diễn tả nhiều hành động tình tứ trong lúc nấu ăn.

Tối qua (ngày 22/3), Huỳnh Lập nhận lời làm khách mời trong tập cuối của chương trình Bỗng dưng phải nấu được phát sóng trực tiếp trên kênh V Việt Nam của V Live. Nam diễn viên hài không chỉ trổ tài nấu nướng mà còn cùng MC của chương trình - Nicky (thành viên nhóm Monstar) vượt qua nhiều thử thách oái oăm của chương trình.

Tối qua (ngày 22/3), Huỳnh Lập nhận lời làm khách mời trong tập cuối - season 1 của chương trình "Bỗng dưng phải nấu" được phát sóng trực tiếp trên kênh V Việt Nam của V Live. Nam diễn viên hài không chỉ trổ tài nấu nướng mà còn cùng MC Nicky (thành viên nhóm Monstar) vượt qua nhiều thử thách "oái oăm" mà chương trình đưa ra.

Trước khi bước vào phần nấu ăn, Huỳnh Lập và MC Nicky cùng nếm thử, sau đó đoán tên món ăn. Món ăn trong chương trình tối qua là Bimbimbap. Đây là là một món ăn Triều Tiên, có nghĩa là cơm trộn. Thành phần chính của món là cơm, đặt ở trên là rau xào (tùy theo mùa). Các thành phần bổ sung phổ biến là trứng sống hoặc rán và thịt thái mỏng (thường là thịt bò). Tất cả thành phần được trộn kỹ lưỡng trước khi ăn và có thể dùng lạnh hay nóng.

Trước khi bước vào phần nấu ăn, Huỳnh Lập và MC Nicky cùng nếm thử, sau đó đoán tên món ăn. Món ăn trong chương trình tối qua là "bimbimbap". Đây là là một món ăn Triều Tiên, có nghĩa là cơm trộn. Thành phần chính của món là cơm, đặt ở trên là rau xào (tùy theo mùa). Các thành phần bổ sung phổ biến là trứng sống hoặc rán và thịt thái mỏng (thường là thịt bò). Tất cả thành phần được trộn kỹ lưỡng trước khi ăn và có thể dùng lạnh hay nóng.

Tiếp theo, khách mời của chương trình sẽ tham gia trò chơi ném phi tiêu để lựa chọn nguyên liệu chính. 

Tiếp theo, khách mời của chương trình sẽ tham gia trò chơi ném phi tiêu để lựa chọn nguyên liệu chính. Bibimbap lần đầu tiên được nhắc đến ở Siuijeonseo, cuốn sách dạy nấu ăn vô danh từ thế kỉ 19. Một số học giả khẳng định bibimbap bắt nguồn từ việc trộn tất cả loại thức ăn để làm cỗ cúng tổ tiên. Trong các gia đình Hàn Quốc, đây là một món thường được chế biến từ cơm, rau và thịt. Từ sau thế kỷ 20, bibimbap trở thành một món phổ biến ở một vài quốc gia khác do sự tiện lợi trong công đoạn chuẩn bị và cũng được phục vụ trên nhiều hãng hàng không bay đến Hàn Quốc. 

Trong suốt chương trình, ngoài

Trong suốt chương trình, ngoài giúp khán giả tìm hiểu về nguồn gốc, nguyên liệu chế biến cũng như thực hiện các bước hoàn thiện món ăn, MC Nicky và Huỳnh Lập còn phải vượt qua nhiều thử thách "oái oăm", mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Trong ảnh, hai nghệ sĩ vừa gọt xoài, nấu cơm, vừa nhảy theo nhạc.

Cả hai đóng cặp thành một đôi uyên ương, cùng nhau băm tỏi. Nicky còn vòng ra sau, cầm tay Huỳnh Lập, thể hiện sự tình tứ, khiến khán giả tại trường quay cười ồ lên.

Cả hai đóng cặp thành một "đôi uyên ương", cùng nhau băm tỏi. Nicky còn vòng ra sau, cầm tay Huỳnh Lập, thể hiện sự tình tứ, khiến khán giả tại trường quay cười ồ lên.

Nicky và Huỳnh Lập còn cùng nhau đổ nước vào nồi nấu cơm khi nghe bài hát Gửi anh xa nhớ.

Nicky và Huỳnh Lập còn cùng nhau đổ nước vào nồi nấu cơm khi nghe bài hát Gửi anh xa nhớ.

Huỳnh Lập lau nước mắt cho MC Nicky khi chương trình bật lên bài hát Người ta cứ nói. Nicky còn hài hước dặn nam diễn viên lau nhẹ nhàng thôi anh, không trôi hết phấn.

Huỳnh Lập lau nước mắt cho MC Nicky khi chương trình bật lên bài hát Người ta cứ nói. Nicky còn hài hước dặn nam diễn viên "lau nhẹ nhàng thôi anh, không trôi hết phấn".

Hai nam nghệ sĩ còn phải tìm một đồ vật thân hồng, đầu vàng. Sau một hồi tìm kiếm khắp nơi không ra, Huỳnh Lập nhanh chí tự tạo ra đồ bí ẩn đó. Tuy nhiên, đồ vật cần tìm là chiếc kèn và được giấu trong tủ lạnh.

Hai nam nghệ sĩ còn phải tìm một đồ vật "thân hồng, đầu vàng". Sau một hồi tìm kiếm khắp nơi không ra, Huỳnh Lập nhanh chí tự tạo ra đồ bí ẩn đó. Tuy nhiên, đồ vật cần tìm là chiếc kèn và được giấu trong tủ lạnh.

Suốt quá trình nấu, Huỳnh Lập tỏ ra là một đầu bếp chuyên nghiệp. MC Nicky liên tục dành lời khen cho nam diễn viên và cho biết: Chưa chương trình nào mà em thấy nhàn thế này, khách mời làm hết, em chỉ việc ăn.

Suốt quá trình nấu, Huỳnh Lập tỏ ra là một đầu bếp chuyên nghiệp. MC Nicky liên tục dành lời khen cho nam diễn viên và cho biết: "Chưa chương trình nào mà em thấy nhàn thế này, khách mời làm hết, em chỉ việc ăn".

Món ăn do Huỳnh Lập thực hiện nhận được lời khen từ MC và khán giả trường quay dù

Món ăn do Huỳnh Lập thực hiện nhận được lời khen từ MC và khán giả trường quay dù thay vì trứng gà quen thuộc, chương trình lại cung cấp cho anh trứng vịt lộn.

Thu Ngân

V Live là ứng dụng truyền hình trực tiếp riêng của ngôi sao. Hiện đã có hơn 600 nghệ sĩ Việt - Hàn tham gia và tương tác trực tiếp với fan bằng hình thức livestream Hãy theo dõi và bắn tim cho họ thông qua ứng dụng, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.