Thứ tư, 4/10/2017, 10:50 (GMT+7)

Huỳnh Lập làm lại MV 'Em gái mưa' gây sốt của Hương Tràm với phiên bản hài

Nam diễn viên hóa thân thành cả Hương Tràm lẫn cô gái yêu thầm thầy giáo trong bản gốc.

huynh-lap-hoa-trang-thanh-huong-tram-trong-mv-em-gai-mua-ban-parody

Parody là hình thức làm video nhại lại bản gốc với phiên bản hài hước, hiện nở rộ tại Việt Nam. Một số cái tên nổi bật trong trào lưu này là BB Trần, Huỳnh Lập... Gần đây, phiên bản Lâm Khánh Chi trong tiểu phẩm 'Tình cờ gặp nhau parody' của Huỳnh Lập chưa kịp 'nguội', anh lại chuẩn bị ra mắt MV 'Em gái mưa' nhại hình ảnh Hương Tràm và cô bạn gái tên Vy.

huynh-lap-hoa-trang-thanh-huong-tram-trong-mv-em-gai-mua-ban-parody-1

Huỳnh Lập tiết lộ, êkíp của anh đang trong quá trình thực hiện phần hậu kỳ trước khi chính thức trình làng MV vào ngày 10/10 tới. 

huynh-lap-hoa-trang-thanh-huong-tram-trong-mv-em-gai-mua-ban-parody-2

Trong loạt ảnh vừa tiết lộ, Huỳnh Lập hoá thân vào hai vai, vừa làm Hương Tràm vừa làm cô học trò thầm yêu thầy giáo. Trong bản gốc, Mai Tài Phến đóng vai thầy giáo, còn bản parody Quang Trung đảm nhận vai này.

huynh-lap-hoa-trang-thanh-huong-tram-trong-mv-em-gai-mua-ban-parody-3

Huỳnh Lập cho biết trước giờ anh ít thực hiện parody một sản phẩm âm nhạc, nhưng khi xem MV của ca sĩ Hương Tràm, anh có cảm hứng nên muốn làm ngay. Bởi đây là một trong số ít MV ở thời điểm hiện tại có cốt truyện, nội dung và là một câu chuyện bi kịch.

huynh-lap-hoa-trang-thanh-huong-tram-trong-mv-em-gai-mua-ban-parody-4

Huỳnh Lập đích thân xin phép công ty sản xuất MV và ca sĩ Hương Tràm. Huỳnh Lập rất vui khi Hương Tràm hào hứng và ủng hộ tuyệt đối cho dự án mới này của anh. Để bối cảnh thật giống với bản gốc 100%, chính xác đến từng chi tiết, Huỳnh Lập tìm lại êkíp đã thực hiện MV cho Hương Tràm. 

huynh-lap-hoa-trang-thanh-huong-tram-trong-mv-em-gai-mua-ban-parody-5

Huỳnh Lập chia sẻ: 'Khi làm MV parody này, tôi xác định dành món quà ý nghĩa tri ân những khán giả luôn ủng hộ và theo dõi mình. Vì thế, đã làm phải làm cho tới. Tôi sẵn sàng bỏ ra khoản chi phí gấp đôi, gấp ba lần êkíp cũ của mình để có được những bối cảnh, trang phục giống hoàn toàn phiên bản gốc'.

huynh-lap-hoa-trang-thanh-huong-tram-trong-mv-em-gai-mua-ban-parody-6

Huỳnh Lập và êkíp phải bấm máy từ 3h sáng ngày hôm trước đến 6h sáng hôm sau mới xong tất cả bối cảnh. Cái khó nhất Huỳnh Lập phải đối mặt chính là ngoài việc phải liên tục dầm mưa, anh còn phải hoá thân vào hai nhân vật nên việc xả vai, xả make up phải làm đi làm lại từ 5-7 lần trong một ngày. Huỳnh Lập hy vọng với sự tâm huyết của mình, đây sẽ là sản phẩm ý nghĩa, mang tiếng cười đến với khán giả.

MV Em gái mưa của Hương Tràm 2
 
 
Xem lại MV 'Em gái mưa' của Hương Tràm
Ý kiến bạn đọc ()