Thứ hai, 11/6/2018, 12:08 (GMT+7)

Huyền My xắn quần chơi bịt mắt tìm đồ

Á hậu không ngần ngại tháo giày cao gót, nhiệt tình tham gia trò chơi với sinh viên Hà Nội.

Vừa trở về sau chuyến công tác ngắn ngày tại Myanmar, Huyền My không kịp nghỉ ngơi mà tất bật chạy show. Hôm qua (10/6), cô diện bộ vest đỏ in tên NTK Adrian Anh Tuấn khi xuất hiện trong một hoạt động ngoài trời ở Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. 

Vừa trở về sau chuyến công tác ngắn ngày tại Myanmar, Huyền My không kịp nghỉ ngơi mà tất bật chạy show. Ngày 10/6, cô diện bộ vest đỏ in tên NTK Adrian Anh Tuấn khi xuất hiện trong một hoạt động ngoài trời ở Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. 

Giữa trời nắng nóng, Á hậu không ngần ngại tháo giày cao gót, xắn quần cao để tham gia trò lội nước, bịt mắt tìm đồ.

Giữa trời nắng nóng, Á hậu không ngần ngại tháo giày cao gót, xắn quần cao để tham gia trò lội nước, bịt mắt tìm đồ.

Người đẹp bày tỏ cô không sợ ướt quần áo mà quyết tâm sẽ giành chiến thắng trong trò chơi này. 

Người đẹp nói cô không sợ ướt quần áo mà quyết tâm giành chiến thắng trong trò chơi này. 

Dưới sự cổ vũ của đông đảo sinh viên, Huyền My vừa giữ cổ áo để tránh sự cố hở hang vừa mò đồ vật ở dưới bể nước. 

Trước sự cổ vũ của đông đảo sinh viên, Huyền My vừa mò đồ vật dưới nước vừa giữ cổ áo để tránh sự cố hở hang.

Hết lội nước

Không chỉ lội nước, Á hậu còn hào hứng tham gia thử thách thưởng thức đồ ăn cay. 

Buổi tối cùng ngày, cô xuất hiện trên sân khấu giao lưu cùng sinh viên Hà Nội và trao những phần quà may mắn cho mọi người. 

Buổi tối cùng ngày, cô xuất hiện trên sân khấu giao lưu cùng sinh viên Hà Nội và trao những phần quà may mắn cho mọi người. 

Ca sĩ Phương Ly hâm nóng bầu không khí chương trình qua các nhạc phẩm Người nào đó, Cùng anh. Khi hát Mặt trời của em cô gặp sự cố về âm thanh nhưng đã bình tĩnh xử lý để hoàn thành tiết mục. 

Ca sĩ Phương Ly hâm nóng bầu không khí chương trình qua các nhạc phẩm 'Người nào đó', 'Cùng anh'. Khi hát 'Mặt trời của em', cô gặp sự cố về âm thanh nhưng đã bình tĩnh xử lý để hoàn thành tiết mục. 

Em gái ca sĩ Phương Linh nhiệt tình xuống tận khu vực khán đài để chạm tay với khán giả. 

Em gái ca sĩ Phương Linh nhiệt tình xuống tận khu vực khán đài để bắt tay khán giả. 

Phi Nhung không hát nhạc trữ tình mà chọn Ngựa ô thương nhớ. Áo xanh với tiết tấu sôi động để dành tặng cho sinh viên Hà Nội. Khác xa hình ảnh mặc áo dài, áo bà ba đằm thắm, nữ ca sĩ chọn trang phục khỏe khoắn. 

Phi Nhung không hát nhạc trữ tình mà chọn 'Ngựa ô thương nhớ', 'Áo xanh' với tiết tấu sôi động để dành tặng sinh viên Hà Nội. Khác xa hình ảnh mặc áo dài, áo bà ba đằm thắm, tối qua nữ ca sĩ chọn trang phục khỏe khoắn. 

Only C và Lou Hoàng khiến khán giả hò hét không ngừng với các hit Quan trọng là thần thái, Đếm ngày xa em, Mình là gì của nhau. 

Only C (áo đỏ) và Lou Hoàng khiến khán giả hò hét không ngừng với các hit 'Quan trọng là thần thái', 'Đếm ngày xa em', 'Mình là gì của nhau'. 

Khi Lộn Xộn Band biểu diễn cũng là lúc cơn mưa giông bất ngờ ập xuống. Tuy vậy, nhóm vẫn hết mình hát Nổi tiếng dễ không, Người yêu tôi không có gì để mặc. Ban nhạc được khán giả yêu thích khi chiến thắng trong chương trình Sing My Song 2018. 

Khi Lộn Xộn Band biểu diễn cũng là lúc cơn mưa giông bất ngờ ập xuống. Nhóm đã dầm mưa để hát 'Nổi tiếng dễ không', 'Người yêu tôi không có gì để mặc'. Ban nhạc được khán giả yêu thích khi chiến thắng trong chương trình Sing My Song 2018. 

Khán giả trẻ Hà Nội cổ vũ cho các nghệ sĩ dưới cơn mưa nặng hạt. 

Khán giả trẻ Hà Nội cổ vũ cho các nghệ sĩ dưới cơn mưa nặng hạt. 

Ảnh: Hoàn Như

Quỳnh Như   |  

Ý kiến bạn đọc ()