Thứ sáu, 10/6/2016, 10:44 (GMT+7)

Hương Tràm thân thiết với Cao Thái Sơn

Giọng hát Việt 2012 đến chúc mừng người anh đồng nghiệp ra mắt MV mới, tối 9/6.

huong-tram-than-thiet-voi-cao-thai-son

Tối qua, Hương Tràm đến dự họp báo của Cao Thái Sơn ở TP HCM. Nữ ca sĩ mặc đơn giản, thân thiết chụp ảnh cùng 'đàn anh'.

huong-tram-than-thiet-voi-cao-thai-son-1

Ngoài đời, Hương Tràm rất gắn bó với Cao Thái Sơn. Họ thường xuyên đăng tải ảnh đi lưu diễn hoặc đi chơi cùng nhau trên trang cá nhân. Cả hai đều có chung bầu show là ông Tuấn Thaso - quản lý của Đan Trường. 

huong-tram-than-thiet-voi-cao-thai-son-2

Dịp này, Cao Thái Sơn ra mắt MV 'Feel the beat' được anh hợp tác cùng nhà sản xuất người Mỹ Richard Garcia. Ca khúc và MV được thực hiện 2 năm và là sản phẩm nam ca sĩ đầu tư nhất từ trước đến nay. Cao Thái Sơn cùng đạo diễn Khương Vũ đã có rất nhiều lần phải ngồi lại bàn bạc để thống nhất và cho ra đời một sản phẩm thật cá tính, ấn tượng và cũng phải thật chất so với những sản phẩm trước đây của anh.

huong-tram-than-thiet-voi-cao-thai-son-3

Lấy ý tưởng từ chiếc nón lá của Việt Nam kết hợp với các hình tượng bí ẩn của Nhật, Trung Quốc và Mỹ, Cao Thái Sơn đã xây dựng một hình ảnh lạ, chất khiến người xem thích thú. Anh đã phải tìm đến nhiều nhà thiết kế để có thể tạo hình cho mình và các dancer một trang phục đồng nhất, nhìn xa tưởng là váy nhưng nhìn gần lại là áo da có tà theo form dáng unisex, trông mạnh mẽ và lạ lẫm (xem MV).

huong-tram-than-thiet-voi-cao-thai-son-4

Cao Thái Sơn cho biết, ngoài producer Richard Garcia, DJ GIN, BEE, CACA của Việt Nam thì lần này sẽ có thêm khoảng 5 DJ của Mỹ cùng tham gia vào dự án này như Sole Puente, Ronald Van Gelderen…. với 10 bản remix theo nhiều phong cách khác nhau. Cao Thái Sơn hy vọng năm nay sẽ là bước đột phá trong sự nghiệp âm nhạc của anh. Sau khi giới thiệu single tại TP HCM, Sơn sẽ cùng các DJ nổi tiếng có tour lưu diễn quảng bá sản phẩm tại Việt Nam, Australia, châu Âu, Mỹ. Anh cũng đang ấp ủ kế hoạch mang những DJ nổi tiếng của Mỹ về Việt Nam như Tiesto, Calvin Harris, Matrtin garrix... để góp mặt vào những show EDM của anh trong mùa hè này.

huong-tram-than-thiet-voi-cao-thai-son-5

Cao Thái Sơn và ông bầu Tuấn Thaso.

huong-tram-than-thiet-voi-cao-thai-son-6

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn đến dự họp báo.

huong-tram-than-thiet-voi-cao-thai-son-7

Phi Trường đã lâu mới xuất hiện. Anh đã lập gia đình hồi năm ngoái.

huong-tram-than-thiet-voi-cao-thai-son-8

Ca sĩ trẻ Đào Ngọc Sang - học trò Mỹ Tâm tại The Voice 2015.

huong-tram-than-thiet-voi-cao-thai-son-9

Ca sĩ Hằng Bing Boong.

Hân Quy

Ý kiến bạn đọc ()