Thứ hai, 23/10/2017, 14:00 (GMT+7)

Hương Tràm giao lưu cùng học sinh tỉnh Quảng Nam

Giọng ca 'Em gái mưa' diện áo phông, quần jeans rách nhảy và hát cuồng nhiệt những ca khúc đang được giới trẻ yêu thích.

Sự xuất hiện của Hương Tràm nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả nhí.

Ca sĩ Hương Tràm vừa có mặt tại tỉnh Quảng Nam để giao lưu với các em học sinh về chủ đề an toàn giao thông.

huong-tram-giao-luu-cung-hoc-sinh-tinh-quang-nam-1

Mở màn chương trình, nữ huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí thể hiện giọng hát đầy nội lực qua các bản hit Em gái mưa, Giữ em đi, Vẫn luôn chờ mong.

huong-tram-giao-luu-cung-hoc-sinh-tinh-quang-nam-2

Sau màn biểu diễn, cô dành thời gian chia sẻ, trò chuyện với các em nhỏ về cách bảo vệ bản thân, giữ an toàn khi tham gia giao thông trên đường trong chương trình Quà tặng Yamaha 2017.

huong-tram-giao-luu-cung-hoc-sinh-tinh-quang-nam-3

Người đẹp hướng dẫn các em nhỏ đội mũ bảo hiểm.​

polyad

Cô còn tích cực đi diễu hành cùng hàng nghìn học sinh để kêu gọi cộng đồng quan tâm hơn tới việc đội mũ bảo hiểm cho trẻ em.

polyad

Sau hơn một tháng ra mắt, MV Em gái mưa của nữ ca sĩ Hương Tràm đã đạt mốc hơn 60 triệu lượt xem và trở thành trào lưu cover trên mạng xã hội của giới trẻ. Sau ca khúc này, Hương Tràm dự định cho ra mắt hàng loạt những sản phẩm cùng chủ đề mưa như Hôm qua mưa (sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy) và Chia tay trong mưa của Aitai Trần Hùng.

Thu Ngân

Quà tặng Yamaha 2017 là sự kiện đánh dấu chặng đường 20 năm "Chung sức vì thế hệ tương lai" của Yamaha Motor Việt Nam với ba triệu bộ đồ dùng học tập, 186.895 mũ bảo hiểm được trao tặng cho các em nhỏ trên mọi miền đất nước. Ngày 29/10, chương trình sẽ đến với các em nhỏ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và trao tặng hơn 15.000 mũ bảo hiểm cho các em nhỏ tại đây.