Thứ năm, 5/7/2018, 11:43 (GMT+7)

Hồng Quế đưa con gái đi sự kiện sau ồn ào với Hương Giang

Hai mẹ con người mẫu đến chúc mừng Hoa hậu Ngọc Hân khai trương showroom áo dài. 

Bỏ qua ồn ào với Hương Giang, chân dài rạng rỡ bế con gái đến dự event khai trương showroom áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân. Cherry mặc váy đỏ ton sur ton với mẹ. 

Bỏ qua ồn ào với Hương Giang, Hồng Quế rạng rỡ bế con gái đến dự khai trương showroom áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân. Cherry mặc váy đỏ ton sur ton với mẹ. 

Vẻ xinh xắn, đáng yêu của Cherry thu hút cả sự chú ý của bố mẹ Ngọc Hân. 

Vẻ xinh xắn, đáng yêu của Cherry thu hút sự chú ý của bố mẹ Ngọc Hân. 

Á hậu Hoàng Anh cũng có con gái nên rất quấn quýt bé Cherry. 

Á hậu Hoàng Anh cũng có con gái nên rất quấn quýt bé Cherry. 

Cách đây không lâu, Hồng Quế vướng vào lùm xùm với Hương Giang khiến cô bị fan của Hoa hậu chuyển giới tấn công trang cá nhân bằng những lời bình luận khiếm nhã. Ồn ào xuất phát từ việc gái một con không hài lòng với thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của Hương Giang trong hai show thời trang của NTK Đỗ Long và NTK Hà Duy. Vì không muốn scandal thêm căng thẳng, Hồng Quế đã lên tiếng khẳng định cô không ghét bỏ hay coi thường Hương Giang. Điều cô cảm thấy tổn thương là việc fan của Hoa hậu chuyển giới có những lời bình luận tiêu cực về con gái cô.  

Cách đây không lâu, Hồng Quế vướng vào lùm xùm với Hương Giang khiến cô bị fan của Hoa hậu chuyển giới 'tấn công' trang cá nhân bằng những lời bình luận khiếm nhã. Ồn ào xuất phát từ việc 'gái một con' không hài lòng với thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của Hương Giang trong hai show thời trang của NTK Đỗ Long và NTK Hà Duy. Vì không muốn scandal thêm căng thẳng, Hồng Quế đã lên tiếng khẳng định cô không ghét bỏ hay coi thường Hương Giang. Điều cô cảm thấy tổn thương là việc fan của Hoa hậu chuyển giới có những lời bình luận tiêu cực về con gái cô.  

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe vẻ dịu dàng trong áo dài hồng. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe vẻ dịu dàng trong áo dài hồng. 

Á hậu Thanh Tú cũng đến chúc mừng bà chủ Ngọc Hân. 

Á hậu Thanh Tú cũng đến chúc mừng 'bà chủ' Ngọc Hân. 

Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thùy Linh chọn váy suông in họa tiết về câu chuyện cổ tích Tấm Cám. 

Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thùy Linh chọn váy suông in họa tiết về câu chuyện cổ tích Tấm Cám. 

Diễn viên Hà Hương cũng đến dự event khai trương showroom của Ngọc Hân. 

Diễn viên Hà Hương cũng đến dự event khai trương của Ngọc Hân. 

Thùy Dương - bà xã diễn viên Minh Tiệp và con gái. 

Thùy Dương - bà xã diễn viên Minh Tiệp và con gái. 

Khoảng ba năm trở lại đây, Ngọc Hân dành nhiều tâm huyết cho ái dài. Cô thường xuyên có những bộ sưu tập áo dài gắn liền với các sự kiện văn hóa lớn của đất nước, đồng thời mang áo dài đi biểu diễn trong các chương trình giao lưu trên thế giới. Hoa hậu cho biết, cô muốn quảng bá về nét đẹp truyền thống của Việt Nam đến bạn bè quốc tế thông qua tà áo dài. 

Khoảng ba năm trở lại đây, Ngọc Hân dành nhiều tâm huyết cho áo dài. Cô thường xuyên có những bộ sưu tập áo dài gắn liền với các sự kiện văn hóa lớn của đất nước, đồng thời mang sản phẩm đi biểu diễn trong các chương trình giao lưu trên thế giới. Hoa hậu cho biết cô muốn quảng bá về nét đẹp truyền thống của Việt Nam đến bạn bè quốc tế thông qua tà áo dài. 

Ảnh: Hoàn Như, Chí Linh

Quỳnh Như   |  

Ý kiến bạn đọc ()