Thứ năm, 20/10/2011, 10:15 (GMT+7)

Hồng Nhung gợi cảm với áo dài ren

Bắt kịp với xu hướng ren đang rất được các sao Việt yêu thích, diva Hồng Nhung cũng làm mình thêm gợi cảm với chiếc áo dài ren trên sân khấu đêm nhạc 'Giọt sương thu' vào tối 19/10 tại Hà Nội. Trong bộ trang phục này, 'cô Bống' khoe khéo thân hình nhỏ nhắn nhưng rất cân đối.
>> Hồng Nhung đài các đi tiệc
>> Hồng Nhung lộng lẫy như nữ thần

Trang phục ren nếu không biết cách mặc có thể tạo cảm giác phản cảm cho người nhìn.

Thời gian gần đây, có không ít sao Việt đã khiến công chúng phải 'bỏng mắt' vì những trang phục ren quá hở hang và phản cảm. Tuy nhiên, Hồng Nhung là người rất chu đáo trong việc ăn mặc. Bộ áo dài bằng chất liệu ren chị mặc biểu diễn tối qua nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả.

Nét đẹp không tuổi của 'cô Bống'

'Cô Bống' còn đeo thêm bộ trang sức ngọc trai để mình trở nên quý phái hơn.

Nhìn từ phía sau

Nhìn từ phía sau, bộ áo ren nửa kín nửa hở càng làm cho Hồng Nhung thêm quyến rũ.

Trong đêm nhạc, Hồng Nhung đã trình bày rất nhiều tác phẩm của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn như "Ru tình", "Nhớ mùa thu Hà Nôi"...

Trong đêm nhạc, Hồng Nhung đã trình bày rất nhiều tác phẩm của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn như "Ru tình", "Nhớ mùa thu Hà Nội"... Dù từng hát những ca khúc này rất nhiều lần nhưng người xem vẫn đong đầy cảm xúc khi vừa nghe "chị Bống" kể chuyện vừa nỉ non câu hát.

Chị còn lôi kéo cả nhạc sĩ Hồng Kiên hát những câu cuối trong bài "Ru tình"

Nhạc sĩ Hồng Kiên không chỉ chơi saxaphone mà còn cùng với diva nhạc nhẹ hát những câu cuối trong bài "Ru tình".

Cũng trong đêm nhạc, Hồng Nhung còn tái ngộ với Quang Dũng trong hai bài hát của Trịnh Công Sơn "Phôi pha" và "Ngẫu nhiên". Phần trình diễn của cặp đôi nhận được rất nhiều sự cổ vũ từ khán giả.

Cũng trong đêm nhạc, Hồng Nhung còn tái ngộ với Quang Dũng với hai bài hát của Trịnh Công Sơn "Phôi pha" và "Ngẫu nhiên". Phần trình diễn của cặp đôi nhận được rất nhiều sự cổ vũ từ khán giả.

Quang Dũng cũng có phần solo ấn tượng với "Hạ trắng" (Trịnh Công Sơn", "Rồi đây anh sẽ đưa em về nhà", "Yêu là chết trong lòng" (Phạm Duy)

Quang Dũng cũng có phần solo ấn tượng với "Hạ trắng" (Trịnh Công Sơn), "Rồi đây anh sẽ đưa em về nhà", "Yêu là chết trong lòng" (Phạm Duy).

Trong đêm nhạc

"Họa mi tóc nâu" xuất hiện trên sân khấu với bộ đầm lệch vai thướt tha. Cô là người kết nối giữa âm nhạc của Phạm Duy với Trịnh Công Sơn ở phần giữa của đêm nhạc bằng các nhạc phẩm: "Hẹn hò" (Phạm Duy), "Ru đời đi nhé" và "Đêm thấy ta là thác đổ" (Trịnh Công Sơn).

Mỹ Tâm chia sẻ, cô rất yêu thích tiết trời mùa thu Hà Nội bởi nó mang lại cho cô nhiều cảm xúc. Lần đầu cô ra thủ đô cũng vào mùa thu.

Mỹ Tâm chia sẻ với MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng, cô rất yêu thích tiết trời mùa thu Hà Nội bởi nó mang lại cho cô nhiều cảm xúc.

Diva Thanh Lam cũng tham gia chương trình với "Kiếp nào có yêu nhau" (Phạm Duy), "Tiến thoái lưỡng nan" (Trịnh Công Sơn). Ban đầu chị diện chiếc đầm đen có đính rất nhiều hạt

Diva Thanh Lam cũng tham gia chương trình với "Kiếp nào có yêu nhau" (Phạm Duy), "Tiến thoái lưỡng nan" (Trịnh Công Sơn). Ban đầu, chị diện chiếc đầm đen có đính rất nhiều hạt lấp lánh...

... ở phần hai đêm nhạc, chị lại diện chiếc áo có hình cánh hoa lan

... ở phần hai đêm nhạc, chị lại thay chiếc áo sặc sỡ sắc màu.

Khánh Linh và Tấn Minh cũng khiến cho không gian của Cung Hữu nghị Hà Nội thêm lắng đọng.

Khánh Linh và Tấn Minh cũng khiến cho không gian của Cung Hữu nghị Hà Nội thêm lắng đọng với rất nhiều ca khúc nổi tiếng của Phạm Duy và cố nhạc sĩ họ Trịnh.

Quỳnh Như

Ý kiến bạn đọc ()