Thứ ba, 23/4/2013, 09:15 (GMT+7)

Hồng Ngọc làm tour xuyên Mỹ

'Mắt nai' sẽ tổ chức tour diễn tại 4 thành phố lớn của Mỹ trong tháng 5, tháng 6 với dàn khách mời Bằng Kiều, Minh Tuyết, Đan Trường...

>> Mr Đàm 'hẹn hò' Hồng Ngọc ở Hạ Long
>> Hồng Ngọc sexy hết cỡ trên sân khấu

Sau thời gian dài định cư tại Mỹ, Hồng Ngọc đã thành lập công ty riêng và chính thức trở thành "bà bầu âm nhạc". Từ ngày 12/5, cô sẽ thực hiện Hồng Ngọc US Tour với sự đầu tư nghiêm túc để các đồng nghiệp có một sân chơi mới, đồng thời chứng tỏ khả năng tổ chức show diễn của cô với khán giả. Chương trình sẽ diễn ra tại 4 thành phố Oklahoma (12/5), Chicago (25/5), Seattle (26/5) và Connecticut (1/6), trong đó đêm diễn tại Horse Shoe Casino, Chicago sẽ được ghi hình và dự định phát hành DVD. Hồng Ngọc tiết lộ, sân khấu tại Chicago có sức chứa từ 3.000 - 5.000 khán giả và được đầu tư với số tiền 200.000 USD nên chắc chắn sẽ tạo ra không gian thưởng thức nghệ thuật tuyệt vời dành cho các kiều bào.

"Bà mẹ hai con" Hồng Ngọc.

"Bà mẹ hai con" Hồng Ngọc.

Tham gia tour diễn cùng Hồng Ngọc là những người bạn đã gắn bó với cô trong nhiều năm qua gồm: Bằng Kiều, Minh Tuyết, Quang Dũng, Đan Trường, Thanh Thảo, Duy Mạnh, Hồ Lệ Thu, Phan Đinh Tùng, Henry Chúc, Khang Việt, Tú Quyên, Huy Vũ, Justin Nguyễn, Phương Thùy. Đảm nhận vị trí dẫn chương trình là nghệ sĩ Việt Thảo, gương mặt MC thân quen của một trung tâm băng đĩa hải ngoại. Anh chưa bao giờ nhận lời dẫn dắt cho bất cứ một show diễn nào, tuy nhiên vì mối quan hệ thân thiết với Hồng Ngọc, Việt Thảo đã nhận lời.

"Mắt nai" chia sẻ, liveshow là câu chuyện kể về chặng đường hoạt động âm nhạc của cô từ ngày đầu đi hát đến cuộc sống hiện tại của người phụ nữ viên mãn trong hôn nhân. Những buồn vui, thất vọng, lầm lỡ và cả hạnh phúc đến muộn được cô gửi gắm qua những ca khúc gắn liền với tên tuổi.

Tour diễn tại Mỹ của "Mắt nai"

Tour diễn tại Mỹ của "Mắt nai" quy tụ được dàn sao nổi tiếng ở trong nước và hải ngoại.

Để chuẩn bị cho tour diễn lần này, Hồng ngọc đã nhờ nhà thiết kế Công Trí và Đức Duy thực hiện cho cô những bộ trang phục đẹp mắt. Cô tâm sự, sự ủng hộ, giúp đỡ của những người bạn ở trong nước và Mỹ đã khuyến khích và trở thành động lực lớn để cô thực hiện thành công chương trình lần này.

Trong thời gian đi tour qua 4 thành phố của Mỹ, Hồng Ngọc sẽ phát hành MV Quên em đi tại Việt Nam. Đây là ca khúc mới của nhạc sĩ Phúc Trường và được cô quay clip với sự tham gia của người bạn thân Quang Dũng trong vai trò diễn viên.

Sau show tại Mỹ, Hồng Ngọc dự định sẽ có một chương trình vào tháng 6 cho khán giả trong nước.

Quỳnh Như

Ý kiến bạn đọc ()