Thứ hai, 16/7/2018, 11:44 (GMT+7)

Hôn phu của Tú Anh phủ nhận mời Văn Mai Hương dự đám cưới

Gia Lộc lên tiếng bảo vệ Á hậu và khẳng định gia đình anh không gửi thiệp mời cho giọng ca 'Nếu như anh đến'.

Ngày 15/7, khán giả xôn xao trước thông tin gia đình chồng tương lai của Tú Anh mời Văn Mai Hương dự hôn lễ của cô vào cuối tuần này. Mối quan hệ giữa hai người đẹp vốn khá căng thẳng bởi giọng ca Ngày chung đôi từng có mối tình hơn một năm với Gia Lộc, hôn phu của Tú Anh.

Trước thông tin Văn Mai Hương được mời đến đám cưới, Á hậu Việt Nam đã viết trên trang cá nhân dòng tâm trạng ẩn ý với hashtag 'bớt sân si'. Tú Anh không đề cập đến ai nhưng khi trả lời bình luận của một người bạn, Á hậu nói rằng đó là một cô gái xấu cả mặt lẫn nết và khiến cho chồng tương lai của cô phải chịu khổ. Á hậu cũng khẳng định gia đình chồng không hề mời Văn Mai Hương đến dự hôn lễ. 

Gia Lộc, chồng sắp cưới của Tú Anh lần đầu lên tiếng

Gia Lộc phủ nhận thông tin anh mời 'người cũ' Văn Mai Hương đến dự hôn lễ của anh và Á hậu Tú Anh.

Việc Tú Anh có hành động ám chỉ Văn Mai Hương đã khiến khán giả bàn tán xôn xao, trong đó nhiều người quay sang chỉ trích Á hậu. Để bảo vệ vợ tương lai trước những ý kiến trái chiều, Gia Lộc lần đầu lên tiếng. Anh viết: "Phía nhà mình cũng không ai mời Hương. Đây là sự đính chính của mình và thay mặt từ phía nhà mình. Còn nếu Hương luôn lôi mình ra làm công cụ PR sản phẩm thì mình cũng không biết phải nói gì hơn vì cũng từng một lần rồi. Vốn dĩ người yêu mình cũng là con gái, là phụ nữ có những cái nóng bực nhất định. Vì là người công chúng thì sẽ bị để ý nhiều hơn. Nhưng các bạn cũng nên nhìn nhận từ hai phía.

Nếu nhà mình mời Hương đi ăn cưới chắc chắn mình sẽ xin lỗi vì làm người yêu và là vợ tương lai của mình bị tổn thương không đáng có. Nhưng trong trường hợp Hương không phải được lòng nhà mình hoàn toàn, và nhà mình cũng hiểu được rằng mời người yêu cũ đến đám cưới là không hay gì cả, tại sao mọi người không hiểu là chuyện đó không thể xảy ra.

Bịa chuyện hay không mình không nói, nhưng tính xác thực của thông tin là không có mà các bạn có những bình luận bất lịch sự kinh khủng. Nếu có mời từ phía nhà mình thì Hương cứ cho mình hình ảnh thiệp mời, mình chắc chắn sẽ có lời giải thích hợp lý với mọi người chứ không phải im lặng để vợ mình bị nói mãi được".

Á quân Idol từng có hơn một năm gắn bó với Gia Lộc. Sau khi chia tay nữ ca sĩ,

Á quân Idol từng có hơn một năm gắn bó với Gia Lộc. Sau khi chia tay nữ ca sĩ, Gia Lộc yêu Tú Anh và quyết định tổ chức hôn lễ.

Vì không muốn sự việc thêm ồn ào, Tú Anh đã xóa status ám chỉ Văn Mai Hương trên trang cá nhân. Hiện tại cô và ông xã tương lai Gia Lộc bận rộn chuẩn bị cho đám cưới vào ngày 21/7 tại một trung tâm hội nghị quốc tế ở Long Biên. Trong số khách mời dự hôn lễ của cô sẽ có Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Hoàng Anh, Á hậu Ngô Trà My, Á hậu Thanh Tú... 

Yên Yên   |  

Ý kiến bạn đọc ()