Học trò của Đông Nhi gây bất ngờ khi hát nhạc Trịnh cùng Cẩm Vân tại The Voice

Chủ nhật, 28/5/2017 21:05 GMT+7

Chi Anh   |  

0 0 chia sẻ

Anh Tú hòa giọng cùng ca sĩ Cẩm Vân và ca sĩ nhí Nhật Minh - quán quân The Voice Kid 2015 trong ca khúc 'Cát bụi'.

hoc-tro-cua-dong-nhi-gay-bat-ngo-khi-hat-nhac-trinh-cung-cm-van-tai-the-voice

Đêm chung kết 1 của cuộc thi Giọng hát Việt 2017 lên sóng tối 28/5. Trong đêm thi, mỗi thí sinh có 2 màn trình diễn - 1 đơn ca và 1 kết hợp cùng các vị khách mời. Ở lượt thi thứ hai, Anh Tú - học trò của Đông Nhi - là thí sinh lên sân khấu cuối cùng với ca khúc 'Cát bụi' của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Màn trình diễn này gây bất ngờ cho khán giả khi có sự xuất hiện của Cẩm Vân - một ca sĩ nổi tiếng với nhạc Trịnh Công Sơn nói riêng và nhạc trữ tình nói chung.

hoc-tro-cua-dong-nhi-gay-bat-ngo-khi-hat-nhac-trinh-cung-cm-van-tai-the-voice-1

Nhật Minh - Quán quân The Voice Kids 2015 cũng tham gia tiết mục này.

hoc-tro-cua-dong-nhi-gay-bat-ngo-khi-hat-nhac-trinh-cung-cm-van-tai-the-voice-2

Anh Tú hòa giọng cùng ca sĩ Cẩm Vân và Nhật Minh trong bài hát 'Cát bụi'. Sự kết hợp của ba thế hệ này mang đến một cách thể hiện hoàn toàn mới cho ca khúc nhạc Trịnh. Màn trình diễn này khiến cả 4 huấn luyện viên phải đứng lên, vỗ tay tán thưởng.

Ở phần nhận xét, Thu Minh cho rằng đây là một sự kết hợp tuyệt vời và Anh Tú rất may mắn khi có sự hỗ trợ của danh ca Cẩm Vân cùng bé Nhật Minh. 'Không cần phải bàn cãi, đây là một tiết mục rất tuyệt vời", cô khẳng định. Tóc Tiên chia sẻ cả 4 huấn luyện viên đứng lên vì ngả mũ trước giọng hát của ca sĩ Cẩm Vân. Nữ ca sĩ 'Ngày mai' và Noo Phước Thịnh còn dành nhiều lời khen cho phần dàn dựng do Đông Nhi lên ý tưởng. Sự thể hiện của học trò cùng những lời có cánh của các huấn luyện viên khiến Đông Nhi cảm thấy rất tự hào.

hoc-tro-cua-dong-nhi-gay-bat-ngo-khi-hat-nhac-trinh-cung-cm-van-tai-the-voice-3

Mở đầu chương trình, 4 thí sinh Ali Hoàng Dương, Hiền Hồ, Anh Tú, Hiền Mai cùng hòa giọng trong tiết mục tốp ca 'We are the voice '. Các huấn luyện viên cũng lên sân khấu để ủng hộ học trò.

hoc-tro-cua-dong-nhi-gay-bat-ngo-khi-hat-nhac-trinh-cung-cm-van-tai-the-voice-4

Là thí sinh thi đấu đầu tiên ở lượt 1, Anh Tú thể hiện ca khúc 'Cứ đi' do chính mình sáng tác. Bài hát này được Anh Tú lấy cảm hứng từ những bế tắc, khó khăn trong cuộc sống cũng như cuộc thi The Voice 2017.

hoc-tro-cua-dong-nhi-gay-bat-ngo-khi-hat-nhac-trinh-cung-cm-van-tai-the-voice-5

Huấn luyện viên Tóc Tiên dành cho Anh Tú hai từ 'trưởng thành' và chúc mừng sự tiến bộ rõ rệt của chàng trai này tại The Voice. Thu Minh thì cho rằng Anh Tú là thí sinh nổi bật không thể hòa lẫn với ai ở cuộc thi này. Trong khi đó, Noo Phước Thịnh nhận xét Anh Tú đã có một màn biểu diễn tuyệt vời và khuyên học trò của Đông Nhi nên đi thi Sing My Song để phát huy tối đa tài năng. Những lời khen của các huấn luyện viên dành cho Anh Tú khiến Đông Nhi cảm thấy tự hào vì học trò.

hoc-tro-cua-dong-nhi-gay-bat-ngo-khi-hat-nhac-trinh-cung-cm-van-tai-the-voice-6

Hiền Mai gây bất ngờ với phong cách hoàn toàn mới khi hát bản mashup "Who is loving you - Feeling good". Học trò của Noo Phước Thịnh thể hiện giọng ca nội lực đội mái tóc trắng xóa, xoăn bồng bềnh, mặc trang phục gợi cảm và kết hợp nhuần nhuyễn với vũ đoàn.

hoc-tro-cua-dong-nhi-gay-bat-ngo-khi-hat-nhac-trinh-cung-cm-van-tai-the-voice-7

Tạo hình này của Hiền Mai khiến huấn luyện viên Đông Nhi phải thốt lên 'Hôm nay, Hiền Mai lạ quá!'. Nữ ca sĩ cho rằng học trò của Noo Phước Thịnh đã thực sự tỏa sáng bằng giọng ca nội lực và phong thái biểu diễn tự tin. Thu Minh cảm thấy Hiền Mai đã tạo ra được sự riêng biệt khi hóa thân Marilyn Monroe trên sân khấu.

Nhận xét về học trò, Noo Phước Thịnh cảm thấy 'Hiền Mai của ngày hôm nay đã khác ngày hôm qua'. Nam ca sĩ 'Xa em ' cảm thấy vô cùng tự hào vì sư biến hóa hoàn hảo của Hiền Mai.

hoc-tro-cua-dong-nhi-gay-bat-ngo-khi-hat-nhac-trinh-cung-cm-van-tai-the-voice-8

Hiền Hồ - chiến binh của đội Tóc Tiên - hát ca khúc do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương vừa sáng tác mang tên 'Chạy đi thôi'.

hoc-tro-cua-dong-nhi-gay-bat-ngo-khi-hat-nhac-trinh-cung-cm-van-tai-the-voice-9

Huấn luyện viên Thu Minh chia sẻ: "Chị rất thích tạo hình của em, mong rằng em sẽ giữ được hình ảnh này khi ra khỏi cuộc thi để tạo nên phong cách mang tên Hiền Hồ'. Giọng ca 'Đường cong' tin rằng Hiền Hồ sẽ sớm thành công sau khi rời khỏi The Voice. Đông Nhi cho rằng Hiền Hồ đã chinh phục người nghe bằng phong cách riêng. Đông Nhi đánh giá đây là bước đi thông minh của Hiền Hồ cũng như huấn luyện viên Tóc Tiên. Trước những đánh giá tích cực của các huấn luyện viên, Tóc Tiên cho biết cô sẽ đầu tư cho Hiền Hồ một single nếu khán giả cũng có phản hồi tích cực như vậy.

hoc-tro-cua-dong-nhi-gay-bat-ngo-khi-hat-nhac-trinh-cung-cm-van-tai-the-voice-10

Ali Hoàng Dương tiếp tục cho thấy khả năng biến hóa trên sân khấu với bài hát 'Let her go'. Từ các vòng thi trước, học trò của Thu Minh đã được khen là bước ra mọi khuôn khổ của cuộc thi và trở thành ca sĩ thực thụ. Phần trình diễn của Ali Hoàng Dương khiến tất cả các huấn luyện viên và khán giả phấn khích, liên tục nhún nhảy theo.

hoc-tro-cua-dong-nhi-gay-bat-ngo-khi-hat-nhac-trinh-cung-cm-van-tai-the-voice-11

Huấn luyện viên Đông Nhi hài hước nhận xét tiết mục của Ali Hoàng Dương phải được gọi là "đểu" vì diễn quá đạt. Cô cho rằng tài năng trong máu đã giúp Ali có thể biến hóa theo từng bài hát. Huấn luyện viên Thu Minh chia sẻ Ali Hoàng Dương đã vượt qua tất cả những gì cô dạy dỗ và xứng đáng là đồng nghiệp nhỏ của cô.

hoc-tro-cua-dong-nhi-gay-bat-ngo-khi-hat-nhac-trinh-cung-cm-van-tai-the-voice-12

Ở lượt thi thứ hai, Hiền Mai biến hình thành cô gái thùy mị, thướt tha trong tà áo dài trắng và song ca 'Về đi em' với ca sĩ Hoài Lâm. Cả hai mang đến không gian lắng đọng, êm đềm cho sân khấu The Voice. Phần thi đặc biệt cuốn hút với những câu hò ngọt ngào của Hoài Lâm.

hoc-tro-cua-dong-nhi-gay-bat-ngo-khi-hat-nhac-trinh-cung-cm-van-tai-the-voice-13

Huấn luyện viên Thu Minh chia sẻ cô sởn da gà khi nghe những câu hò ở đầu bài của ca sĩ Hoài Lâm. Nữ ca sĩ 'Đường cong' đánh giá cao sự dàn dựng và khả năng 'diễn như không diễn của Hiền Mai'. Đông Nhi thì tin rằng sự mộc mạc, cảm xúc của tiết mục này sẽ chạm đến trái tim người nghe.

hoc-tro-cua-dong-nhi-gay-bat-ngo-khi-hat-nhac-trinh-cung-cm-van-tai-the-voice-14

Hiền Hồ kết hợp với ca sĩ Soobin Hoàng Sơn trong màn trình diễn 'Mùa yêu đầu'.

hoc-tro-cua-dong-nhi-gay-bat-ngo-khi-hat-nhac-trinh-cung-cm-van-tai-the-voice-15

Hiền Hồ và Soobin Hoàng Sơn có nhiều cử chỉ tình cảm, kết hợp hòa quyện trên sân khấu. Sự tình tứ của cặp đôi khiến Đông Nhi phải hỏi huấn luyện viên Tóc Tiên: "Có khi nào cặp đôi này thành “thật” luôn không Tiên?". Bạn gái của Ông Cao Thắng cho rằng Hiền Hồ và Soobin Hoàng Sơn đã tạo thành một cặp đôi dễ thương trên sân khấu. Không đồng tình với quan điểm của Đông Nhi, Thu Minh nhận xét Hiền Hồ có vẻ hơi 'đơ'. Tuy nhiên, nữ ca sĩ 'Đường cong' vẫn cho rằng đây là một phần trình diễn dễ thương.

hoc-tro-cua-dong-nhi-gay-bat-ngo-khi-hat-nhac-trinh-cung-cm-van-tai-the-voice-16

Ali Hoàng Dương mang đến trình diễn đặc biệt với ca khúc "Đừng để con một mình". Hòa giọng với Ali Hoàng Dương qua màn hình led là hàng loạt ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt bao gồm Thu Minh, Hồng Nhung, Trương Quỳnh Anh, Trang Pháp... Sáng tác này mang đến thông điệp gửi đến các bậc cha mẹ không nên vì bận rộn mà lơ là chăm sóc con. 

hoc-tro-cua-dong-nhi-gay-bat-ngo-khi-hat-nhac-trinh-cung-cm-van-tai-the-voice-17

Nữ diễn viên nhí Hồng Ân bất ngờ xuất hiện ở phần cuối tiết mục. Màn trình diễn và thông điệp mà Ali Hoàng Dương mang đến khiến tất cả các huấn luyện viên đều cảm thấy xúc động. Chia sẻ về ý tưởng cho tiết mục này, huấn luyện viên Thu Minh cho biết những vấn nạn của trẻ em trong những thời gian gần đây đã đánh lên hồi chuông cảnh tỉnh. Cô mong muốn gửi thông điệp ý nghĩa qua bài hát đến những người làm bố làm mẹ. 

hoc-tro-cua-dong-nhi-gay-bat-ngo-khi-hat-nhac-trinh-cung-cm-van-tai-the-voice-18

Khoảnh khắc xúc động của huấn luyện viên Thu Minh và Ali Hoàng Dương.

hoc-tro-cua-dong-nhi-gay-bat-ngo-khi-hat-nhac-trinh-cung-cm-van-tai-the-voice-19

Kết thúc đêm thi, MC công bố thí sinh số phiếu bình chọn cao nhất trên website của chương trình chính là Ngô Anh Đạt - học trò của Noo Phước Thịnh. Với kết quả này, đêm chung kết xếp hạng sẽ có sự tham gia của 5 thí sinh: Ngô Anh Đạt, Hiền Hồ, Hiền Mai, Ali Hoàng Dương và Anh Tú. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp vào 21h ngày 4/6. 

Ý kiến bạn đọc ()