Thứ sáu, 25/5/2012, 11:48 (GMT+7)

Hoàng Oanh diễn bay bổng trên bãi biển

Từng lọt vào top 8 VN's Next Top Model 2011, nữ người mẫu rất tự tin khi tiếp tục thử sức với cuộc thi Siêu mẫu 2012.

>> Hoàng Oanh có thể bị Next Top Model kiện đòi 5 tỷ đồng
>> Phương Mai khi dịu dàng, lúc dữ dội

fd

Hoàng Oanh diễn xuất bay bổng trong buổi chụp ảnh đơn trên bãi biển Phan Rang, Ninh Thuận. Đây là nội dung thi nằm trong khuôn khổ vòng chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2012. Các thí sinh được chia ra thành 3 nhóm làm việc với 3 ê kíp gồm: nhiếp ảnh gia Quốc Huy – stylist Nguyễn Thiện Khiêm, nhiếp ảnh gia Nguyễn Long – stylist Tuấn Trần và ê kíp của nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn – stylist Đỗ Long. Hoàng Oanh lọt vào top 6 thí sinh có bộ ảnh đơn đẹp nhất cùng các người mẫu Nguyễn Lưu Huynh, Huỳnh Thị Kim Tuyền, Võ Văn Nam, Huỳnh Hoàng Sang và Nguyễn Phạm Kim Ngân.

fd

Hoàng Oanh được khen tạo dáng và biểu cảm trên gương mặt rất tốt. Cô cho biết đã thảo luận và lên ý tưởng cùng nhiếp ảnh gia Nguyễn Long và stylist Tuấn Trần kỹ càng trước buổi thi để có bộ ảnh đẹp nhất. 'Đây là phần thi giúp các thí sinh sử dụng hết khả năng sáng tạo, linh động và biến hóa trước ống kính', nữ người mẫu chia sẻ.

fd

Với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và stylist Đỗ Long, người mẫu Huỳnh Thị Kim Tuyền cũng lọt vào top 6 thí sinh có bộ ảnh đơn chụp trên bãi biển đẹp nhất.

fd

Các thí sinh thuộc nhóm của nhiếp ảnh Quốc Huy, chuyên gia trang điểm Hạ My và stylist Nguyễn Thiện Khiêm chọn mặc những bộ trang phục ấn tượng của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và Hà Hùng Dũng trong buổi chụp ảnh ngoại cảnh.  

fd

Trải qua các vòng thi tại Phan Rang, Ninh Thuận, chân dài Đỗ Thị Phương Dung được ban giám khảo chọn lọt thẳng vào top 10 Siêu mẫu 2012.

Phương Mai gợi cảm với bikini. Người đẹp cũng có mặt trong danh sách thí sinh lọt thẳng vào top 10.

Phương Mai gợi cảm với bikini. Người đẹp cũng có mặt trong danh sách thí sinh lọt thẳng vào top 10.

Người mẫu Nguyễn Phạm Kim Ngân thuộc ê kíp của nhiếp ảnh gia Quốc Huy cũng lọt top 6 thí sinh có bộ ảnh đơn ấn tượng nhất.

Người mẫu Nguyễn Phạm Kim Ngân thuộc ê kíp của nhiếp ảnh gia Quốc Huy lọt top 6 thí sinh có bộ ảnh đơn ấn tượng nhất.

fd

Các thí sinh chuẩn bị trang phục khá cầu kỳ cho vòng thi này. Diễn xuất dưới thời tiết nóng bức của miền Trung nhưng các chân dài vẫn tạo dáng rất tự nhiên và dễ dàng vượt qua thử thách này.

fd

Thí sinh Võ Văn Nam khoe hình thể săn chắc, vạm vỡ. Sau mỗi vòng thi, ban tổ chức sẽ loại 2 thí sinh đạt điểm thấp nhất và chọn 2 thí sinh vào thẳng top 10.

Người mẫu Nguyễn Lưu Huynh

Người mẫu Nguyễn Lưu Huynh tạo dáng trước ống kính của nhiếp ảnh gia Nguyễn Long.

fd

Thí sinh Hoàng Sang may mắn đoạt giải thí sinh có hai bộ hình chụp đơn và chụp đôi đẹp nhất. Sở hữu hình thể đẹp và gương mặt nam tính, anh được xem là ứng cử viên sáng giá cho giải vàng năm nay. 

fd

Người mẫu Minh Quân cũng giành vé lọt vào top 10 nhờ thể hiện tốt trong các vòng thi. Anh luôn chọn phong cách cổ điển và lối diễn xuất trầm tư, giàu cảm xúc.

fd

Minh Quân hóa thân thành 'Thần biển' trong buổi chụp ảnh đơn. Trở về từ Phan Rang, Ninh Thuận, các thí sinh lại tất bật chuẩn bị cho 2 vòng thi: nhảy dancesport và kỹ năng diễn xuất theo tình huống cùng các diễn viên chuyên nghiệp. Hiện đã có 6 thí sinh lọt thẳng vào top 10 gồm: Diệu Huyền, Hữu Long, Thành An và Phương Mai, Minh Quân và Phương Dung.

Hương Giang
Ảnh: Quốc Huy

Ý kiến bạn đọc ()