Thứ hai, 8/5/2017, 17:15 (GMT+7)

Hoàng Kỳ Nam làm MV mang màu sắc Phật giáo

Nam ca sĩ tới nhiều thắng cảnh của đất nước quay MV mừng Đại lễ Phật Đản 2017.

hoang-ky-nam-lam-mv-mang-mau-sac-phat-giao

Hoàng Kỳ Nam rất sùng bái đạo Phật. Anh quyết định thực hiện một sản phẩm âm nhạc mang màu sắc tâm linh. Album mới của nam ca sĩ gồm 3 ca khúc 'Mẹ từ bi', 'Tự lòng ta', 'Biết bao giờ' với ca từ, giai điệu được làm mới theo phong cách hiện đại, trẻ trung.

hoang-ky-nam-lam-mv-mang-mau-sac-phat-giao-1

Chàng ca sĩ chọn bối cảnh những bối cảnh đẹp, yên tĩnh để thoải mái thả hồn, diễn xuất.

hoang-ky-nam-lam-mv-mang-mau-sac-phat-giao-2

Hoàng Kỳ Nam chia sẻ, anh muốn mang âm nhạc Phật giáo đến gần hơn với giới trẻ. 'Trước đây tôi chưa từng nghĩ sẽ hát nhạc Phật vì sợ mình chưa am hiểu sâu sắc về các triết lý tâm linh để có thể hát hay được như các đàn anh, đàn chị đi trước. Tôi hát 'Mẹ từ bi' như đứa con hát về mẹ và suy nghĩ sự hy sinh của mẹ cho con cũng bao la như tấm lòng của mẹ Quan Âm. Ca khúc được phối theo phong cách chill-out, nhẹ nhàng, bay bổng', chàng ca sĩ chia sẻ.

hoang-ky-nam-lam-mv-mang-mau-sac-phat-giao-3

Nhờ từng tham gia đóng phim nên Hoàng Kỳ Nam không gặp khó khăn với những cảnh quay đòi hỏi sự tập trung cao độ và diễn xuất tự nhiên.

hoang-ky-nam-lam-mv-mang-mau-sac-phat-giao-4

MV được thực hiện trong 1 tháng với các cảnh quay tại làng sen ở quận 9, TP HCM, làng nổi Tân Lập - Long An, ao Bà Hom, phố cổ Hội An, chùa Linh Ứng, di tích Ngũ Hành Sơn ở Đà Nẵng...

hoang-ky-nam-lam-mv-mang-mau-sac-phat-giao-5

Album của Hoàng Kỳ Nam được bạn bè, đồng nghiệp ủng hộ nhưng không ít người cho rằng, khi chọn cách hòa âm, phối khí hiện đại, anh không thể truyền tải được đúng tinh thần nhạc Phật.

hoang-ky-nam-lam-mv-mang-mau-sac-phat-giao-6

Hoàng Kỳ Nam trầm tư ngắm cảnh đẹp phố cổ Hội An.

Hoàng Kỳ Nam làm MV mang màu sắc Phật giáo
 
 
MV 'Mẹ từ bi' của ca sĩ Hoàng Kỳ Nam
Ý kiến bạn đọc ()