Hoài Linh trổ tài huấn luyện... đỉa

Thứ tư, 21/12/2011 07:55 GMT+7
0 0 chia sẻ

Đóng vai anh nông dân trong phim Tết 'Hello cô Ba', danh hài khiến mọi người thán phục khi trổ tài bắt và huấn luyện đỉa không còn hút máu người.

>> Hoài Linh hóa công chúa Ấn Độ
>> Hoài Linh lần đầu hát với con trai

fd

Hoài Linh với tạo hình độc đáo, gây cười khi vào vai anh nông dân Tư Lặn có biệt tài dựng tóc, dự đoán chuyện tương lai trong phim Tết 'Hello cô Ba'.

fd

Trong phim, danh hài có cảnh quay trổ tài huấn luyện đỉa khá ấn tượng. Chia sẻ về 'biệt tài' này, Hoài Linh cho biết: 'Đỉa thực ra là loài hút máu độc rất tốt nhưng nhiều người không biết điều đó. Nếu ta biết cách làm cho đỉa mệt thì chúng sẽ không hút máu được nữa'.

fd

Nhìn cảnh danh hài thản nhiên cầm những con đỉa ngo ngoe trên tay, ban đầu các diễn viên khác đều rùng mình sợ hãi. Phim 'Hello cô Ba' có nhiều cảnh quay thực hiện giữa ruộng nên các thành viên trong đoàn phim đều lo ngại bị đỉa bám vào hút máu. Tuy nhiên, sau cảnh quay huấn luyện đỉa của Hoài Linh, mọi người đã có chút kinh nghiệm đối phó với loài vật này. 

fd

Không chỉ huấn luyện đỉa, Hoài Linh còn diễn vai ông lão chăn vịt. Đây là một trong những cảnh quay được chuẩn bị công phu và phức tạp nhất trong phim. Từ sáng sớm, cả đoàn phim phải tất bật chuẩn bị các vật dụng mang ra cánh đồng. Nhân vật chính trong cảnh này là 5.000 chú vịt.

fd

Điều khó khăn cho Hoài Linh và đạo diễn là phải 'chỉ đạo' hàng nghìn chú vịt diễn cảnh ăn uống, bơi lội và... chết. Cây hài cho biết anh rất căng thẳng khi phải diễn cùng những 'đồng nghiệp' đặc biệt này.

fdfd

Từng hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau, từ ông già, bà lão đến gã giang hồ hay chàng thanh niên mới lớn nhưng Hoài Linh thổ lộ, vai diễn trong 'Hello cô Ba' mới là sự tổng hợp các hình tượng anh đã từng thể hiện. Danh hài hy vọng với những sáng tạo mới lạ của mình, nhân vật Tư Lặn của anh sẽ gây bất ngờ với khán giả.

Tấn Beo cũng hóa trang nông dân, diễn xuất cùng Hoài Linh.

Tấn Beo cũng hóa trang nông dân, diễn xuất cùng Hoài Linh.

Diễn viên Kim Thư thủ vai vợ của Hoài Linh trong phim.

Diễn viên Kim Thư thủ vai vợ của anh nông dân Tư Lặn trong phim.

hoai-linh-5-209182-1368117910_500x0.jpg

Các diễn viên hóa nông dân, tranh thủ nghỉ ngơi trên trường quay.

Ngoài Hoài Linh, Tấn Beo và Kim Thư, 'Hello cô Ba' còn quy tụ những danh hài tên tuổi khác như NSƯT Việt Anh, Thanh Thủy, Phước Sang, Mạnh Tràng, Trịnh Kim Chi, Huỳnh Anh Tuấn... và một số diễn viên trẻ như Lương Thế Thành, Phương Trinh... Phim sẽ công chiếu trên toàn quốc vào ngày 18/1/2012.

Hương Giang
Ảnh: Đ.Q.

Ý kiến bạn đọc ()