Hoài Linh rơi nước mắt vì chàng bán phở

Thứ sáu, 4/4/2014 16:13 GMT+7
0 0 chia sẻ

Danh hài sẵn sàng hỗ trợ nếu nhân vật này muốn đi hát chuyên nghiệp.

Tuần qua, tập 1 chương trình truyền hình hài thực tế Người bí ẩn lên sóng, tạo được sự chú ý của khán giả nhờ những tình huống hài hước, thú vị. Người xem không chỉ được "cười thả ga" bởi sự dí dỏm của đội chủ nhà gồm Hoài Linh và Việt Hương, còn bị "kiều nữ" Lý Nhã Kỳ "thu phục" bằng sự hiểu biết và thông minh khi chơi cùng đạo diễn Lê Hoàng.

Tuần này, tập 2 của chương trình hứa hẹn mang một màu sắc khác với sự tham gia của đội chơi là một đôi "trai tài, gái sắc". Đó là ảo thuật gia - diễn viên Petey Majik Nguyễn và diễn viên Thuý Diễm. Họ phải trải qua các thử thách tìm người có chiều cao tốt nhất, cascadeur chuyên nghiệp, nghệ sĩ vĩ cầm chuyên nghiệp, beatboxer chuyên nghiệp và nhất là tìm hiểu về một tài năng đặc biệt. 

1-JPG-1292-1396602273.jpg

Hoài Linh xúc động bày tỏ sự ngưỡng mộ với chàng bán phở khô.

Tài năng đặc biệt trong tập 2 là một chủ quán phở khô Gia Lai, đã khiến nghệ sĩ hài Hoài Linh rơi nước mắt bởi một khả năng hiếm có. Danh hài dành cho nhân vật này lời khen ngợi và chia sẻ, nếu anh không đi hát mà chỉ ở nhà bán phở thì đã phụ lòng ơn trên. Hoài Linh tỏ ra ngưỡng mộ giọng hát của chàng trai này và hy vọng anh sẽ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Trước đây, có nhiều tin đồn cho rằng Hoài Linh từng phát hiện và giúp đỡ nhiều đàn em, trong đó có Đàm Vĩnh Hưng. Song, anh chưa một lần khẳng định điều này trên truyền thông. Tuy nhiên, với trường hợp của chàng bán phở, Hoài Linh hứa sẵn sàng hỗ trợ nếu anh cần (xem video). 

Toàn bộ những giây phút xúc động của Hoài Linh trước chàng bán phở sẽ được phát sóng trong tập 2, bên cạnh những diễn biến "khó đỡ" của đội chủ nhà, MC Trấn Thành và hai khách mời. Chương trình lên sóng lúc 21h chủ nhật 6/4 trên kênh HTV7. 

Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()