Thứ tư, 4/10/2017, 14:30 (GMT+7)

Hoài Linh - Lâm Vỹ Dạ tung hứng ăn ý trên sân khấu

Cả hai khiến khán giả cười nghiêng ngả khi kết hợp trong một tiểu phẩm trên sân khấu.

Trong tập hai của chương trình "Gương mặt hàng hiệu - Thử thách danh hài", với lối diễn bình dị, tự nhiên, Hoài Linh và Lâm Vỹ Dạ tạo nên nhiều tình huống hiểu lầm hài hước, chọc cười khán giả.

Lấy bối cảnh trong một cuộc thi giành lấy danh hiệu Gia đình thơm mát của khu phố, Hoài Linh (trong vai người đàn ông góa vợ) cùng bạn diễn Lâm Vỹ Dạ (trong vai bà Tám hàng xóm) cùng cất giấu một chiếc hộp đen được xem là vô cùng quan trọng, có thể xoay chuyển cục diện trong cuộc thi lần này. Chiếc bọc này sẽ xóa hết tất cả vết dơ bẩn mà họ gây ra. 

polyad

Hoài Linh và Lâm Vỹ Dạ tung hứng ăn ý khi diễn chung trên sân khấu. 

Mặc dù hai ông bà hành động lén lút nhưng người con trai vẫn vô tình phát hiện ra. Tuy nhiên, anh chàng lại nảy sinh những hiểu lầm bởi những cử chỉ mờ ám, "tình ngày lý gian" của ba mình và bà Tám. Hoài Linh cảm thấy sự hiểu lầm của con trai đi quá xa nên buộc phải tiết lộ bí mật được cất giấu trong chiếc hộp đen. 

Chiếc hộp đen đó là máy giặt của con trai ông và trên đó, để cái túi đen là nước giặt Suf. Đây là bí quyết giúp cho quần áo của cả gia đình luôn sạch sẽ và lưu lại hương thêm trên cơ thể của ông khiến bà Tám cứ muốn được hít mãi. 

polyad

Nhóm hài Hoài Linh mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Cả ba có những hiểu lầm "đi quá giới hạn" trong tiểu phẩm.

Nếu như Thu Trang mang cả đàn bướm "siêu lầy" lên sân khấu, nhóm hài Buffalo đem tới sự tươi trẻ với hình thức nhạc kịch thì nhóm của Hoài Linh lại tạo ra những tình huống giản dị với lối nói lái chữ quen thuộc và sự dí dỏm của Lâm Vỹ Dạ.

polyad

Cuối cùng, "người đàn ông góa vợ" Hoài Linh buộc phải bật mí bí kíp mà ông đã che giấu bao lâu này nhằm xóa tan hiểu lầm của con trai.

Chương trình "Gương mặt hàng hiệu - Thử thách danh hài" do nhãn hàng Surf tài trợ với sự tham gia của ba đội nghệ sĩ gồm Hoài Linh - Thu Trang và nhóm hàng Buffalo. Mỗi tập là màn thể hiện của từng nhóm với thử thách mà chương trình đưa ra. Đó là lên một tiểu phẩm hài thể hiện được hình ảnh nước giặt Surf - thơm mát gấp hai lần. Mỗi đội đều mang đến những màu sắc riêng cũng như những tình huống hấp dẫn khác.

Xem chương trình "Gương mặt hàng hiệu - Thử thách danh hài" tại đây.

Xem tiểu phẩm hài của Hoài Linh - Lâm Vỹ Dạ:

GƯƠNG MẶT HÀNG HIỆU : HOÀI LINH CHỨNG TỎ ĐỘ ĐẸP “DZAI”KHI ĐƯỢC THẢ THÍNH DỒN DẬP ( xin edit ) 
 
 

Thu Ngân

guong-mat-hang-hieu-hoai-linh-chung-to-do-dep-dzaikhi-duoc-tha-thinh-don-dap-xin-edit--3

Nước giặt Surf mới, thấm sâu vào từng thớ vải, giặt sạch dễ dàng và lưu lại mùi hương thơm mát gấp hai lần. Để biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm của nước giặt Surf thơm mát gấp hai lần, tìm hiểu và theo dõi tại Fanpage.