Thứ bảy, 3/6/2017, 09:11 (GMT+7)

Hòa Minzy lần đầu về Bến Tre tập bắt cá

Nữ ca sĩ trải nghiệm cách đặt lờ để bắt cá trên sông như người dân bản địa khi tham gia một show truyền hình.

Hòa Minzy bắt cá
 
 

Trong tập tiếp theo của Việt Nam tươi đẹp, chương trình đưa khán giả đến với Bến Tre. Các khách mời trong tập này là diễn viên Hải Triều, MC Quang Bảo và ca sĩ Hòa Minzy. Trong đó, Bến Tre là quê hương của Hải Triều và là quê ngoại của Quang Bảo. 

hoa-minzy-lan-dau-ve-ben-tre-tap-bat-ca

Hải Triều, Hòa Minzy, Quang Bảo trải nghiệm đặt lờ bắt cá. Ảnh: Thành Công

Hải Triều là "thổ địa" của Bến Tre nên đã đưa Quang Bảo và Hòa Minzy đi khám phá một vòng những địa điểm nổi bật, những món ăn đặc sản, cùng những nét đẹp về văn hóa, con người nơi đây. Ba nghệ sĩ cùng đi chợ huyện, trải nghiệm một ngày ở homestay, cùng chèo thuyền hái trái cây, nghe đờn ca tài tử, tham quan vườn dừa, thưởng thức bữa tiệc dừa…

Đặc biệt, lần đầu tiên cả 3 chèo xuồng và được tận tay đi đặt lờ, đặt lợp để bắt cá trên sông như người dân bản địa. Sau nửa ngày họ đã thu hoạch được một số lượng cá đáng kể để về nấu ăn cùng người dân địa phương và tận hưởng một bữa ăn đậm chất miền Tây sông nước.

hoa-minzy-lan-dau-ve-ben-tre-tap-bat-ca-1

Họ được thưởng thức bữa ăn dân dã bên sông.

Cuộc sống bình dị của người dân Bến Tre được khắc họa rất thực tế trong chuyến khám phá văn hóa và ẩm thực trong chương trình. Ba nghệ sĩ khách mời lại chơi với nhau khá thân thiết ngoài đời nên hành trình về Bến Tre vô cùng vui nhộn. Nhiều màn đối đáp hài hước, nhiều tình huống bất ngờ, nhiều trò đùa tinh nghịch của Hòa Minzy khiến cho chuyến đi vô cùng thú vị và để lại những ấn tượng đẹp.

Chương trình phát sóng lúc 17h chủ nhật 4/6 trên kênh HTV9 và phát lại trên HTV7.

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()