Thứ tư, 14/6/2017, 12:02 (GMT+7)

Hòa Minzy cùng Hiếu Hiền làm bảo mẫu cho các cầu thủ nhí

Hai nghệ sĩ đồng hành cùng cựu danh thủ Hồng Sơn hỗ trợ các em nhỏ tham gia chương trình 'Cầu thủ nhí 2017'.

Hòa Minzy rất đam mê thể thao, đặc biệt là bóng đá. Ít người biết, trước khi trở thành ca sĩ cô từng là vận động viên môn điền kinh. Khi còn học tiểu học, Hòa Minzy đã tham gia đội tuyển bóng đá nữ của trường và tích cực góp mặt trong các hoạt động thể dục, thể thao.

Vì vậy, khi được mời làm "bảo mẫu", hỗ trợ các em thiếu nhi trong chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí, nữ ca sĩ hào hứng nhận lời ngay. "Tôi từng trải qua tuổi thơ với đầy kỷ niệm về bóng đá nên phần nào hiểu được sở thích cũng như tâm tư của các em nhỏ lứa tuổi thiếu niên. Ngoài ra tôi cũng rất yêu trẻ con nên cảm thấy vui khi được chăm sóc, giúp đỡ các em ở sân chơi này", quán quân Học viện Ngôi sao 2014 nói.

hoa-minzy-cung-hieu-hien-lam-bao-mau-cho-cac-cau-thu-nhi

Hòa Minzy cùng danh thủ Hồng Sơn và diễn viên Hiếu Hiền tham gia chương trình 'Cầu thủ nhí 2017'.

Diễn viên Hiếu Hiền cũng là bảo mẫu, cùng Hòa Minzy đồng hành với các tài năng bóng đá nhí. Cựu danh thủ Hồng Sơn đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên chuyên môn cho các bé. Ngoài những phút giây tập luyện, thi đấu trên sân cỏ, các thí sinh tham gia Cầu thủ nhí còn được dạy những bài học về đạo đức, sự kiên nhẫn, nỗ lực hết mình để theo đuổi đam mê.

Cầu thủ nhí 2017 dành cho các thí sinh trong độ tuổi từ 10 đến 12. Sau khi tiến hành tuyển sinh trên toàn quốc, ban huấn luyện đã chọn được 10 thí sinh có thể lực, khả năng chơi bóng giỏi vào đội hình chính thức. Mỗi thành viên của đội đều có màu sắc, tính cách riêng, tạo sự đa dạng, thú vị cho chương trình. Các bé đã trải qua một trận đá bóng giao lưu ở Đà Nẵng và hiện có mặt ở TP HCM. Tại mỗi điểm dừng chân, 10 cầu thủ nhí có những hoạt động xen kẽ vừa vui chơi vừa tập thể lực, thi đấu. Kết thúc trải nghiệm tại Việt Nam, các em được sang Hàn Quốc 4 ngày để khám phá xứ sở kim chi và thử sức với đội bóng nhí của nước bạn.

hoa-minzy-cung-hieu-hien-lam-bao-mau-cho-cac-cau-thu-nhi-1

Hòa Minzy rất vui tính và hoạt náo, được nhiều cầu thủ nhí yêu mến.

Ngoài Hòa Minzy, Hiếu Hiền và cựu danh thủ Hồng Sơn, Cầu thủ nhí 2017 còn có các khách mời nổi tiếng như: diễn viên Lý Hùng, Lan Phương, ca sĩ Trương Thế Vinh, MC Tú Linh, Thành Trung, hot girl Sam... tham dự. Ở mỗi tập, các nghệ sĩ khách mời đưa ra những thử thách giúp các em nhỏ khám phá năng lực cá nhân và nâng cao tinh thần đồng đội. MC Phí Linh dẫn dắt chương trình này. Tập 1 Cầu thủ nhí 2017 phát sóng vào 15h ngày 17/6 trên kênh VTV3.

Hương Giang   |  

Ý kiến bạn đọc ()