Thứ ba, 2/4/2013, 11:18 (GMT+7)

Hoa khôi Sao Mai điểm hẹn khoe bạn trai

Trong buổi ra mắt single đầu tay, Vũ Hồng Nhật Trang không ngần ngại công khai người yêu là vận động viên tennis Lê Ngọc Vũ.

>> 'Hoa khôi' Sao Mai điểm hẹn xinh tươi ngày đông
>> 'Hoa khôi' Sao Mai điểm hẹn xinh tươi mọi lúc

Chiều qua (1/4), Sao Mai Nhật Trang

Chiều qua (1/4), Sao Mai Nhật Trang hãnh diện khoe bạn trai với báo giới. Cả hai đã gắn bó với nhau được vài năm. Nhật Trang giới thiệu, người yêu cô sinh năm 1990, là vận động viên tennis của đội tuyển Hà Nội. Trong thời gian Nhật Trang vào Huế tham gia Sao Mai điểm hẹn 2012, anh liên tục bay vào đây để ủng hộ bạn gái trong từng đêm thi.

Trước ống kính, vận động viên Lê Ngọc Vũ không ngần ngại tặng Nhật Trang nụ hôn ngọt ngào lên má. Anh cũng đóng một vai nhỏ trong

Trước ống kính, vận động viên Lê Ngọc Vũ không ngần ngại tặng Nhật Trang nụ hôn ngọt ngào lên má. Anh cũng góp mặt trong MV single đầu tay "Giận hờn" của người yêu. Nhật Trang chia sẻ, bạn trai cô hay ghen, không muốn cô ôm ấp bất cứ chàng trai nào nên rất nhiệt tình khi diễn xuất trong clip.

Đến mừng Hoa khôi Sao Mai điểm hẹn phát hành sản phẩm âm nhạc còn có bố mẹ và em gái cô.

Đến mừng ca sĩ phát hành sản phẩm âm nhạc còn có bố mẹ và em gái cô.

Chỉ lọt vào top 12 của

Chỉ lọt vào top 12 của Sao Mai điểm hẹn nhưng Vũ Hồng Nhật Trang ít nhiều để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả bởi ngoại hình trẻ trung và phong cách sôi động. Nghệ sĩ Huyền Thanh đến dự họp báo đã rất vui khi học trò Nhật Trang trưởng thành và bắt đầu có những bước đi đầu tiên trên con đường ca hát chuyên nghiệp.

Sao Mai Thúy Trang cũng đến chúc mừng em gái thân thiết.

Sao Mai Thúy Trang cũng đến chúc mừng em gái thân thiết.

Các ca sĩ Sao Mai điểm hẹn Vũ Hà Anh, Hoàng Yến, Việt Anh.

Các ca sĩ Sao Mai điểm hẹn Vũ Hà Anh, Hoàng Yến, Việt Anh.

Nam Hùng và Trung Quân

Nam Hùng và Trung Quân nhí nhảnh bên Nhật Trang.

Ca sĩ Phan Anh.

Nhật Trang và ca sĩ Phan Anh.

Ca sĩ Cường Seven.

Xì tin với Cường Seven.

Hotgirl Hạnh Sino.

Tạo dáng cùng hotgirl Hạnh Sino.

Trong buổi gặp gỡ báo giới, Nhật Trang tự tin trình diễn ca khúc "Giận hờn" cùng vũ đoàn và nhận được nhiều lời cổ vũ từ phía các phóng viên.

Trong buổi gặp gỡ báo giới, Nhật Trang tự tin trình diễn ca khúc "Giận hờn" cùng vũ đoàn và nhận được nhiều lời cổ vũ từ phía các phóng viên. Bài hát của nhạc sĩ Dương Cầm viết theo phong cách R&B nhưng đã được Nhật Trang phối theo hướng dance rộn ràng.

Chia sẻ về

Đạo diễn Nguyễn Trung (giữa), người thực hiện MV cho Nhật Trang tiết lộ, để có hình ảnh năng động, xinh tươi như trong clip, nữ ca sĩ đã giảm 5kg. Riêng bạn trai cô cũng ép cân, giảm 10 kg trước khi tham gia MV.

Thưởng thức MV "Giận hờn" của Sao Mai Nhật Trang

Quỳnh Như

Ý kiến bạn đọc ()