Thứ tư, 14/3/2018, 08:29 (GMT+7)

Hoa khôi Nam Em quyết làm ca sĩ chuyên nghiệp, định mỗi tháng ra một MV

Top 8 Miss Earth 2016 muốn chinh phục khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Hơn hai năm trước, Nam Em từng ra MV Tết sang, sau đó cô giới thiệu ca khúc Giá như cha còn ở trên đời do chính cô sáng tác. Mới đây, Nam Em chia sẻ, cô không xem ca hát là cuộc dạo chơi, mà trong năm 2018 sẽ rèn luyện để hoàn thiện mình, cũng như tập trung đầu tư vào các sản phẩm âm nhạc. Hoa khôi quyết định đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp.

Hoa khôi Nam Em. Ảnh: Nhân Phan

Hoa khôi Nam Em. Ảnh: Nhân Phan

Nam Em mở màn năm 2018 bằng MV Cùng anh đi xa. Đây là một sáng tác mới mà nhạc sĩ Phúc Bồ viết riêng cho cô. Bản R&B có giai điệu trẻ trung, hiện đại, được Nam Em yêu thích ngay từ lần đầu tiên nghe demo. Sau đó, cô lập tức thu âm và thực hiện MV.

Trailer MV 'Cùng anh đi xa' - Nam Em
 
 

Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 cho biết, câu chuyện trong MV khá đơn giản, nhưng được chăm chút kỹ lưỡng từng góc quay. Nam Em hóa thân thành một cô gái đáng yêu, trong sáng, hạnh phúc trong tình yêu. Người đẹp mong bài hát sẽ là món quà dành tặng những ai đang yêu nhân dịp Valentine trắng 14/3. MV ra mắt vào 20h tối nay.

Nam Em khẳng định, cô thật sự nghiêm túc theo đuổi con đường ca hát và muốn chinh phục khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng. "Tôi sẽ cố gắng trình làng mỗi tháng một MV".

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()