Thứ sáu, 26/1/2018, 16:00 (GMT+7)

Hoa hậu Xuân Hương đấu giá tranh ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt

Người đẹp đấu giá thành công ba bức tranh, góp hơn 100 triệu đồng ủng hộ cho đồng bào Yên Bái bị thiệt hại trong trận lũ năm 2017.

Hoa hậu Xuân Hương vừa tham dự chương trình Đón Tết cùng VTV 2018, vào tối 25/1. Người đẹp diện c hiếc váy dạ hội ôm sát, xẻ cổ quyến rũ và trang điểm theo style tự nhiên.

Hoa hậu Xuân Hương vừa tham dự chương trình "Đón Tết cùng VTV 2018", vào tối 25/1. Người đẹp diện chiếc váy dạ hội ôm sát, xẻ cổ quyến rũ và trang điểm theo style tự nhiên.

Tại sự kiện, nữ doanh nhân xinh đẹp đã đấu giá thành công ba bức tranh, góp quỹ ủng hộ cho đồng bào Yên Bái bị thiệt hại trong trận lũ năm 2017.

Tại sự kiện, nữ doanh nhân xinh đẹp đã đấu giá thành công ba bức tranh, góp hơn 100 triệu đồng ủng hộ cho đồng bào Yên Bái bị thiệt hại trong trận lũ năm 2017.

Bức tranh Thiếu nữ xem truyện tranh và đèn lồng của họa sĩ Nghiêm Xuân Hưng, Gia đình năm Tuất của họa sĩ Nguyễn Quân và Yên bình của họa sĩ Hồ Việt Dũng mà Hoa hậu Xuân Hương sở hữu là ba trong số 10 bức tranh được đấu giá trong chương trình. Số tiền đấu giá từ các bức tranh này sẽ gây quỹ xây dựng ba ngôi nhà, ủng hộ cho các gia đình bị thiên tai tại Yên Bái trong năm 2017.

Bức tranh "Thiếu nữ xem truyện tranh và đèn lồng" của họa sĩ Nghiêm Xuân Hưng, "Gia đình năm Tuất" của họa sĩ Nguyễn Quân và "Yên bình" của họa sĩ Hồ Việt Dũng mà Hoa hậu Xuân Hương sở hữu là ba trong số 10 bức tranh được đấu giá trong chương trình. Số tiền đấu giá từ các bức tranh này sẽ gây quỹ xây dựng ba ngôi nhà, ủng hộ cho các gia đình bị thiên tai tại Yên Bái trong năm 2017.

Người đẹp chia sẻ: Năm Đinh Dậu 2017 đã qua, để lại nhiều hậu quả nặng nề do bão lũ gây ra cho các tỉnh thành trên khắp cả nước, đặc biệt là nhiều gia đình ở tỉnh Yên Bái. Hy vọng rằng chương trình đấu giá tranh thiện nguyện hôm nay có thể góp quỹ, xây lên những ngôi nhà cho các gia đình nghèo, mang đến cho họ cái Tết ấm và lan tỏa thông điệp yêu thương trong cộng đồng, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương chia sẻ.

Người đẹp chia sẻ: "Năm Đinh Dậu đã qua, để lại nhiều hậu quả nặng nề do bão lũ gây ra cho các tỉnh thành trên khắp cả nước, đặc biệt là nhiều gia đình ở tỉnh Yên Bái. Tôi hy vọng rằng chương trình đấu giá tranh thiện nguyện hôm nay có thể góp quỹ, xây lên những ngôi nhà cho các gia đình nghèo, mang đến cho họ cái Tết ấm và lan tỏa thông điệp yêu thương trong cộng đồng".

Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương là Nhà sáng lập thương hiệu  thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương. Chị vừa khai trương cơ sở mới tại 19 Bùi Thị Xuân, Hà Nội, với nội thất đẳng cấp 5 sao, hệ thống trang thiết bị công nghệ làm đẹp hiện đại vào ngày 22/1.

Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương là Nhà sáng lập thương hiệu – thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương. Chị vừa khai trương cơ sở mới tại 19 Bùi Thị Xuân, Hà Nội, với nội thất đẳng cấp 5 sao, hệ thống trang thiết bị công nghệ làm đẹp hiện đại vào ngày 22/1.

Xuân Hương không chỉ giỏi kinh doanh mà còn tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, thường xuyên giúp đỡ, chia sẻ với các mảnh đời kém may mắn, giúp họ có thêm nghị lực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Ngày 27/1, Thẩm mỹ viện Xuân Hương cùng Truyền hình ANTV và tỉnh Đoàn Lào Cai sẽ đến thăm, trao quà cho 1.000 trẻ em nghèo tại xã biên giới Tả Ngải Chồ, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai trong chương trình Chia sẻ yêu thương.

Xuân Hương không chỉ giỏi kinh doanh mà còn tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, thường xuyên giúp đỡ, chia sẻ với các mảnh đời kém may mắn, giúp họ có thêm nghị lực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Ngày 27/1, Thẩm mỹ viện Xuân Hương cùng Truyền hình ANTV và tỉnh Đoàn Lào Cai sẽ đến thăm, trao quà cho 1.000 trẻ em nghèo tại xã biên giới Tả Ngải Chồ, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai trong chương trình “Chia sẻ yêu thương”.

Thu Ngân

Chương trình "Đón Tết cùng VTV 2018" do Ban sản xuất các chương trình giải trí VTV3 phối hợp với dự án Nhà chống lũ và Giám tuyển họa sĩ Trần Lương thực hiện nhằm giúp đỡ các nạn nhân sau trận lũ quét tại Yên Bái năm 2017. Đặc biệt là trường hợp của anh Lò Văn Mười (27 tuổi) - người đã mất đi tất cả người thân và ngôi nhà sau cơn lũ. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 20h, mùng 1 Tết Nguyên Đán trên VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.