Thứ hai, 11/7/2016, 14:28 (GMT+7)

'Hoa hậu tiếng Anh thảm họa' sắp lên xe hoa với doanh nhân

Thu Vũ tâm sự cô bị tung video đúng ngày ra mắt nhà chồng.

Thu Vũ tiết lộ, video cô nói tiếng Anh khi làm giám khảo Mister International 2015 bị tung lên mạng đúng vào ngày cô về quê chồng sắp cưới để ra mắt gia đình anh. Vướng vào sự cố này, Thu Vũ rất bất ngờ và bối rối. Tuy nhiên, cô được chồng và mẹ chồng tương lai thông cảm, động viên. Ông xã cô đã an ủi cô rất nhiều trước sự công kích của dư luận. Anh đã nhanh chóng thực hiện nghi lễ và quyết định trao nhẫn đính hôn để bày tỏ tình cảm với cô.

Lễ đám hỏi của Thu Vũ sẽ tổ chức vào 29/7 tại Tiền Giang quê hương cô. Sau đó, cô và ông xã đi du lịch châu Âu để chụp ảnh cưới. Thu Vũ cho biết, chồng cô là một doanh nhân quê gốc miền Trung. 

hoa-hau-tieng-anh-tham-hoa-sap-len-xe-hoa-voi-doanh-nhan

Hình ảnh mới của Thu Vũ. Ảnh: Lê Thiện Viễn

Trước đó, hôm 22/6, đoạn video ghi lại tình huống Thu Vũ, với vai trò giám khảo, đặt câu hỏi ứng xử cho thí sinh Mister International tại Philippines bị phát tán rộng rãi. Khán giả không nhịn được cười vì Thu Vũ phát âm tiếng Anh không chuẩn, nói đi nói lại mà thí sinh vẫn không hiểu, buộc một giám khảo khác phải hỏi giúp. Sau khi bị khán giả "ném đá" tơi tả, Thu Vũ đã quyết định lên tiếng trần tình. Người đẹp cho biết, vụ việc xảy ra từ năm ngoái, cô bất ngờ vì bây giờ mọi người mới "đào xới" lại đoạn video cũ rồi chê bai cô không thương tiếc. Người đẹp thừa nhận khả năng tiếng Anh của mình hạn chế nhưng cho rằng cô không đáng bị cộng đồng "ném đá" dữ dội như vậy.

Thu Vũ sinh năm 1990, từng trở thành người đoạt vương miện của cuộc giao lưu nhan sắc trong khuôn khổ Đông Nam Á năm 2014, sau đó được gọi với danh xưng khá "kêu" là Hoa hậu Đông Nam Á. Song, danh hiệu này không giúp Thu Vũ được mấy trong việc tạo dựng tên tuổi trong showbiz. Tuy gặp phải sự cố không mong muốn, nhưng từ một người không ai biết đến, Thu Vũ bỗng chốc nổi tiếng và cơ hội làm nghệ thuật cũng mở ra nhiều hơn. Một số đạo diễn đã "đánh tiếng" mời Thu Vũ casting phim điện ảnh, nhưng cô từ chối. Thời điểm này Thu Vũ muốn tập trung vào việc tổ chức lễ hỏi vì chồng tương lai khá bận rộn.

Diễm Trinh

Ý kiến bạn đọc ()
 
Tags:
Thu Vũ