Thứ hai, 4/12/2017, 17:30 (GMT+7)

Hoa hậu Sella Trương diện thiết kế của Lê Thanh Hòa đi sự kiện

Người đẹp diện chiếc váy màu đỏ rực rỡ kết hợp cùng nhiều phụ kiện hàng hiệu để tôn lên nét đẹp cá tính, phong cách thời trang sành điệu.

Vừa trở về từ Mỹ sau một thời gian dài học tập và điều hành các hoạt động kinh doanh, Hoa hậu Sella Trương xuất hiện tại buổi giới thiệu bộ sưu tập thời trang xuân hè 2018 vào chiều ngày 3/12.

Vừa trở về từ Mỹ sau một thời gian dài học tập và điều hành các hoạt động kinh doanh, Hoa hậu Sella Trương đã mau chóng thu xếp công việc để xuất hiện tại buổi giới thiệu bộ sưu tập thời trang xuân hè 2018 của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa vào chiều ngày 3/12.


hoa-hau-sella-truong-dien-thiet-ke-cua-le-thanh-hoa-di-su-kien-1

Hoa hậu Điện ảnh năm 2016 diện mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập mới của chủ nhân của buổi tiệc. Bộ váy kín đáo với phần thân có thiết kế độc đáo, giúp người đẹp khoe được phong cách thời trang sành điệu, cá tính. Cô chọn lối trang điểm tự nhiên, để tóc đơn giản và mix cùng đôi khuyên tai to bản và giày đen hàng hiệu để làm nổi bật lên toàn bộ trang phục.

hoa-hau-sella-truong-dien-thiet-ke-cua-le-thanh-hoa-di-su-kien-2

Tại sự kiện, người đẹp có cơ hội gặp gỡ với Hoa hậu Đền Hùng - Giáng My. Giáng My trẻ trung hơn tuổi nhờ cách trang điểm và chọn jumpsuit tôn chân dài thon gọn. Tuy nhiên, bộ trang phục của chị được cho là khá tách biệc và lạc loài giữa không khí buổi tiệc bởi hầu hết mỹ nhân khác đều chọn váy dạ tiệc tông màu trắng hoặc đỏ.

hoa-hau-sella-truong-dien-thiet-ke-cua-le-thanh-hoa-di-su-kien-3

Sella Trương còn có dịp hội ngộ với người anh thân thiết - chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa.

hoa-hau-sella-truong-dien-thiet-ke-cua-le-thanh-hoa-di-su-kien-4

Từ trái sang phải: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Sella Trương và Á hậu Thùy Dung.

hoa-hau-sella-truong-dien-thiet-ke-cua-le-thanh-hoa-di-su-kien-5

Chia Sẻ về dự án nghệ thuật trong thời gian tới, Hoa hậu Sella Trương cho biết cô đang ấp ủ rất nhiều kế hoạch nhưng cũng còn tùy thuộc vào cơ duyên. Cô hy vọng mọi chuyên sẽ tốt đẹp để có những sản phẩm chất lượng gửi đến người hâm mộ. Make up: Quân Nguyễn, Stylist: Travis Nguyễn, Photo: Minh Luân Ducan.

Thu Ngân