Thứ năm, 10/10/2013, 11:36 (GMT+7)

Hoa hậu phu nhân Mỹ Vân quyên góp vì cộng đồng

Trong đêm dạ tiệc tại đất nước lá phong, Hoa hậu phu nhân Người Việt tại Canada đã kêu gọi quyên góp kinh phí để trang hoàng đoạn đường từ Windsor đến Fraser.

Anh_3.JPG

Vừa qua, tại thành phố Vancouver, Canada, chương trình Dạ tiệc Little Sài Gòn diễn ra khá thành công. Chương trình được tổ chức bởi cộng đồng người Việt tại Canada nhằm kêu gọi các mạnh thường quân tài trợ kinh phí để trang hoàng đoạn đường từ Windsor đến Fraser thuộc khu phố Little Sài Gòn dành cho người Việt tại Canada.

Anh_4.JPG

Mỹ Vân đẹp quyến rũ trong tà áo dài đỏ. Cô vui vẻ chụp hình cùng quan khách.

Anh_5.JPG

Hoa hậu phu nhân người Việt tại Canada hướng dẫn ông Kerry Jang, Phó thị trưởng thành phố Vancouver ký lưu niệm.

Anh_6.JPG

Nhiều nghệ sĩ Việt Nam tại hải ngoại cũng tham gia chương trình.

Anh_7.JPG

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu phu nhân người Việt tại Canada năm 2013, ngoài việc phụ chồng kinh doanh, chăm sóc hai con nhỏ, người đẹp còn nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội mang tính thiện nguyện tại Việt Nam và Canada, nơi cô đang sống.

Anh_8.JPG

Mặc dù công việc bận rộn nhưng Mỹ Vân quyết tâm phát triển lĩnh vực công việc mới này nhằm kết nối thông tin với những đồng hương tại hải ngoại.

Anh_9.JPG

Người đẹp tâm sự: “Tôi muốn lưu giữ văn hóa truyền thống người Việt và qua tờ báo có thể lắng nghe được tiếng nói cộng đồng, để người Việt xa xứ có thể cùng hỗ trợ nhau trong cuộc sống dễ dàng hơn”.

Thảo Nhi

Tags:
Windsor