Thứ sáu, 1/6/2018, 20:00 (GMT+7)

Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan dự sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới

Nữ doanh nhân tài sắc chọn chiếc áo dài cách tân thanh lịch khi xuất hiện tại buổi ra mắt dòng sản phẩm TV Led Akino ở Buôn Mê Thuột.

Mới đây, Hoa hậu Nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Áo dài 2017 tại Australia tổ chức buổi ra mắt dòng sản phẩm mới, tại khách sạn Hai Bà Trưng (số 8 Hai Bà Trưng, Buôn Mê Thuột) với sự góp mặt của hơn 400 đại lý khắp khu vực Tây Nguyên.

polyad

Đỗ Lan ngồi xế sang tới dự buổi ra mắt dòng sản phẩm mới.

Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu Đỗ Lan diện bộ váy thanh lịch, được hộ tống bởi hai người em kết nghĩa và bác sĩ Phạm Hòa Anh - người sáng lập chương trình từ thiện "Dĩa cơm trên tường". Đỗ Lan đã giới thiệu, chia sẻ về TV Led Akino hiện đại và nhận được sự quan tâm của đông đảo các đại lý. Đặc biệt, để chào đón sự ra đời của dòng sản phẩm này, người đẹp quyết định tặng mỗi đại lý một chỉ vàng. Tuy nhiên, thay vì nhận quà, nhiều đại lý quyết định quyên góp phần quà đó vào quỹ từ thiện của chị.

Sắp tới, Hoa hậu Đỗ Lan sẽ cùng nhà thiết kế Đinh Văn Thơ tham gia hành trình phát 2.000 phần quà khắp các tỉnh miền Trung, tiếp tục mang yêu thương và sự sẻ chia đến với nhiều bà con còn khó khăn khắp cả nước...

polyad

Hoa hậu tặng quà cho các khách tham dự.

Đỗ Lan giành danh hiệu Hoa hậu Nhân ái khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Áo dài Vietnam 2017, tại xứ sở chuột túi và lọt vào top 10 chung cuộc. Người đẹp còn được biết đến là chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Phú Ngọc Anh. Tại cuộc thi, nữ doanh nhân nhận được tình cảm từ khán giả, ban giám khảo nhờ vẻ ngoài thân thiện và quá trình làm thiện nguyện. 

Từ năm 17 tuổi, cô đã bắt đầu có ý thức chia sẻ với cộng đồng. Khi gặp thuận lợi trong công việc kinh doanh, cô càng có điều kiện để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn. Hiện nay, mỗi tháng, cô đều cùng những người bạn tổ chức các chuyến từ thiện định kỳ trải dài khắp cả nước, thông thường từ 1.000 phần quà trở lên. Ngoài ra, Hoa hậu còn thường xuyên có các phần quyên góp đột xuất cho những trường hợp gặp sự cố, thiên tai bất ngờ.

polyad

Đỗ Lan chụp ảnh với anh chị em, bạn bè thân thiết.

Đỗ Lan cho biết trên cương vị Hoa hậu Nhân ái, cô sẽ cố gắng hết sức để nối kết những người có ý định thiện nguyện như mình. Những người thuộc hệ thống đại lý của công ty do Hoa hậu làm chủ, các bạn bè cùng ngành kinh doanh điện lạnh... rất ủng hộ và sẵn sàng đồng hành cùng cô trong các chuyến từ thiện.

Thu Ngân