Thứ năm, 5/7/2018, 12:00 (GMT+7)

Hoa hậu Ngọc Hân, Kỳ Duyên giao lưu với thanh niên Nha Trang

Hai người đẹp cùng Á hậu Mâu Thủy và Hoàng My chia sẻ về những khó khăn, cách họ vượt qua mọi trở ngại để đạt được thành công.

Các Hoa hậu, Á hậu cùng Trung Nguyên Legend tặng 50.000 sách quý đổi đời ở Nha Trang (em xin edit) - 4

Tối 3/7, Hoa hậu Kỳ Duyên và Ngọc Hân, Á hậu Mâu Thủy và Hoàng My (từ trái sang phải) cùng tham dự  "Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh Niên Việt", tại quảng trường 2/4 (Nha Trang, Khánh Hòa). Các người đẹp đều diện trang phục màu trắng, quàng khăn kẻ đen - trắng. Họ cùng trao tặng 5.000 cuốn sách cho các cá nhân.

Các Hoa hậu, Á hậu cùng Trung Nguyên Legend tặng 50.000 sách quý đổi đời ở Nha Trang (em xin edit) - 5

Tại sự kiện, Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết thích nhất cuốn "Không bao giờ thất bại - Tất cả là thử thách" bởi cô học được tinh thần chiến binh, ý chí đua tranh và dám vượt qua thất bại, đầy thử thách của cố chủ tịch Tập đoàn Hyundai. Từ bài học này, người đẹp đã xây dựng niềm tin, khát vọng. Cô thừa nhận bản thân từng có những sai lầm, thất bại nhưng đã đương đầu với nó để có một Kỳ Duyên ngày càng trưởng thành như ngày hôm nay. Cô khuyên các bạn trẻ cần hình thành khát vọng lớn, giữ vững ý chí kiên định, quyết tâm vượt lên các thách thức để đạt được những thành công cho mình và cho đất nước.

Các Hoa hậu, Á hậu cùng Trung Nguyên Legend tặng 50.000 sách quý đổi đời ở Nha Trang (em xin edit) - 6

Hoa hậu Ngọc Hân tham gia hành trình từ những ngày đầu tiên. Cô từng chia sẻ, truyền cảm hứng khởi nghiệp cho hàng triệu thanh niên Việt. Ngọc Hân tiết lộ "Nghĩ giàu làm giàu" là cuốn sách gối đầu giường của cô. "Từ những công thức được đúc kết trong sách, tôi đã tạo lập kế hoạch cho khát vọng lớn của mình và đã khởi nghiệp thành công với áo dài. Ngoài ra, tôi còn thích cuốn 'Đắc Nhân tâm' bởi nó đã giúp tôi học hỏi và trải nghiệm nhiều kỹ năng, kết nối các nguồn lực hiệu quả hơn, giúp sự nghiệp của mình ngày càng vững", Ngọc Hân tâm sự.

Các Hoa hậu, Á hậu cùng Trung Nguyên Legend tặng 50.000 sách quý đổi đời ở Nha Trang (em xin edit) - 2

Bốn người đẹp ký tặng hàng nghìn cuốn sách dành cho thanh niên, tổ chức và cộng đồng nhằm truyền cảm hứng khởi nghiệp đến các bạn trẻ. Trong hai ngày tại Nha Trang, các Hoa hậu, Á hậu cùng Trung Nguyên Legend trao tặng hơn 50.000 cuốn sách thông qua thư viện tỉnh, TP Nha Trang, Đại học Nha Trang, Đại học Khánh Hòa và Học viện Hải quân Nha Trang. 

Các Hoa hậu, Á hậu cùng Trung Nguyên Legend tặng 50.000 sách quý đổi đời ở Nha Trang (em xin edit) - 3

5 cuốn sách đầu tiên được trao tặng trong 100 đầu sách là những cuốn kinh điển thế giới kể về những bài học thành công của các quốc gia, các cá nhân. Đó là cuốn "Quốc gia khởi nghiệp" (Saul Singer và Dan Senor) là câu chuyện kể về nền kinh tế thần kỳ Israel. "Đắc nhân tâm" (Dale Carnegie) nói về sức mạnh kết nối, ảnh hưởng đến người khác. Nghĩ giàu, làm giàu (Napoleon Hill), "Không bao giờ là thất bại – Tất cả là thử thách" (Chung Ju Yung) là bài học về khát vọng, dũng khí. "Khuyến học" (Fukuzawa Yukichi) nhấn mạnh ý thức tinh thần công dân toàn cầu.

Các Hoa hậu, Á hậu cùng Trung Nguyên Legend tặng 50.000 sách quý đổi đời ở Nha Trang (em xin edit) - 7

Những cuốn sách này đều được nhà sáng lập - chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng chọn lựa để trao tặng với hy vọng mang đến cho các bạn trẻ nguồn cảm hứng, động lực và khát vọng mạnh mẽ để hoàn thiện bản thân mình trong lộ trình lập chí, khởi nghiệp và kiến Quốc. Ngày 4/7, Hành trình từ Trái tim sẽ tiếp tục mang những cuốn sách quý trong Tủ sách nền tảng đổi đời đến với thành phố biển Quy Nhơn. Photo: Tô Thanh Tân, Khoa Nguyễn.

Thu Ngân

"Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt" do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng nhằm trao tặng hàng triệu cuốn sách đổi đời tới thanh niên Việt thông qua sự chung tay, tiếp sức của nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức. Hành trình bắt đầu từ ngày 25/6 tại TP HCM và diễn ra liên tục trong 30 ngày. Mở đầu cho chuỗi hành trình năm 2018 là trao tặng sách quý đến các cá nhân, gia đình, cộng đồng, thôn xóm, đại học - cao đẳng, thư viện, nhà văn hóa... tại mọi miền trên đất nước, bắt đầu từ TP HCM - Lào Cai, sau đó là Buôn Ma Thuột và chặng cuối cùng là Cần Thơ - Cà Mau. Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend - Đặng Lê Nguyên Vũ thông qua các cuốn sách muốn gửi gắm thông điệp đến 30 triệu thanh niên Việt: "Người khác làm được thì ta làm được và làm tốt hơn. Nước khác làm được thì Việt Nam làm được và làm tốt hơn. Ta nhất định làm được". Thông tin chi tiết về hành trình được cập nhật tại đây. Ngoài ra, nhiều chương trình cũng được đồng loạt tổ chức tại hệ thống Không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee trên toàn quốc. Các cá nhân, tổ chức và cộng đồng cùng tham gia ủng hộ, gửi tặng sách cho thanh niên, người yêu thương... đăng ký tại đây

Kỳ Duyên
Kỳ Duyên

hạng mục thời trang

Kỳ Duyên

Kỳ Duyên được đề cử Ngôi sao của năm 2018 hạng mục Ngôi sao Thời trang. Bình chọn cho Kỳ Duyên tại đây.

Bình chọn