Thứ hai, 21/5/2018, 09:24 (GMT+7)

Hoa hậu Mai Phương 'đọ' nhan sắc cùng á hậu Thùy Dung

Hai người đẹp thuộc hai thế hệ của Hoa hậu Việt Nam lần đầu hội ngộ trong một sự kiện ở Hải Phòng. 

Cuối tuần qua, Mai Phương được ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam mời đến giao lưu với sinh viên đại học Hải Phòng. Đây là lần hiếm hoi cô xuất hiện kể từ sau khi lập gia đình. Mai Phương sinh năm 1985, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002, vào top 20 Miss World 2003. Cô đã kết hôn hơn 10 năm nay và có hai con trai. Mai Phương không hoạt động trong showbiz mà đang làm việc trong một cơ quan nhà nước. 

Cuối tuần qua, Mai Phương được ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam mời đến giao lưu với sinh viên đại học Hải Phòng. Đây là lần hiếm hoi cô xuất hiện. Mai Phương sinh năm 1985, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002, vào top 20 Miss World 2002. Cô đã kết hôn hơn 10 năm nay và có hai con trai. Mai Phương không hoạt động trong showbiz mà đang làm việc tại một cơ quan nhà nước. 

Tuy không thường xuyên xuất hiện như các người đẹp khác, Mai Phương vẫn rất chịu khó chăm chút dung nhan nên trông cô tươi trẻ. 

Không thường xuyên xuất hiện như các người đẹp khác, Mai Phương vẫn rất chịu khó chăm chút dung nhan nên trông tươi trẻ. 

Thùy Dung diện áo dài cách tân.

Dự buổi giao lưu còn có á hậu Huỳnh Thị Thùy Dung - một trong những người đẹp được khán giả yêu mến nhờ giữ gìn hình ảnh tốt. 

Mai Phương hội ngộ đàn em trong buổi giao lưu. Á hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung nhỏ hơn cô tới 11 tuổi. 

Mai Phương gặp gỡ cô gái nhỏ hơn cô tới 11 tuổi. 

Đây là lần đầu tiên hai người đẹp thuộc hai thế hệ của Hoa hậu Việt Nam hội ngộ. 

Đây là lần đầu tiên hai người đẹp thuộc hai thế hệ của Hoa hậu Việt Nam hội ngộ. Nhan sắc của cả hai đều cuốn hút trên hàng ghế khách mời. 

Mai Phương, Thùy Dung lần lượt chia sẻ cảm xúc với các sinh viên. Tuy họ tham gia cuộc thi nhan sắc hàng đầu Việt Nam cách nhau tới 14 năm nhưng lại có khá nhiều điểm chung. Đó đều là những trải nghiệm quý giá của họ thời tuổi trẻ.

Mai Phương, Thùy Dung lần lượt chia sẻ cảm xúc với các sinh viên. Họ tham gia cuộc thi nhan sắc hàng đầu Việt Nam cách nhau tới 14 năm nhưng lại có khá nhiều điểm chung. Đó đều là những trải nghiệm quý giá của họ thời tuổi trẻ.

Hai ca sĩ Yanbi, Yến Lê cũng đến hát góp vui. Yanbi tiết lộ, anh thích vẻ đẹp của hoa hậu Mai Phương Thúy còn Yến Lê mê Nguyễn Thị Huyền.

Hai ca sĩ Yanbi, Yến Lê cũng đến hát góp vui. Yanbi tiết lộ anh thích vẻ đẹp của hoa hậu Mai Phương Thúy còn Yến Lê 'mê' Nguyễn Thị Huyền.

Ngô Trác   |  

Ý kiến bạn đọc ()