Thứ sáu, 26/1/2018, 17:30 (GMT+7)

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm lái xe mui trần đi dự tiệc

Hoa hậu Phu nhân toàn cầu 2015 diện bộ váy đỏ quyến rũ, lái xe Lexus mui trần tới sự kiện.

polyad

Vừa qua, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm một mình lái chiếc xe hiệu Lexus màu trắng đến dự tiệc ra mắt bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

polyad

Người đẹp chọn chiếc váy màu đỏ, in họa tiết đen, kín đáo, thanh lịch. Là người hoạt động trong lịnh vực nghệ thuật, giải trí, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm chịu khó làm mới hình ảnh và tinh tế trong việc chọn trang phục. Cô luôn chọn những bộ dạ hội của những nhà thiết kế tên tuổi trong làng thời trang như Đỗ Long, Thủy Phạm hoặc Oanh Phan để tư tin xuất hiện trước công chúng.

polyad

Tại sự kiện. CEO, trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu quốc tế tại Mỹ - Kristine Thảo Lâm có dịp hội ngộ Hoa hậu Áo dài Kiều Khánh.

polyad

Hoa hậu Kiều Khanh và Kristine Thảo Lâm còn gặp gỡ Nữ hoàng ảnh lịch - Diễm My (thứ hai, từ phải sang).

polyad

Thời gian gần đây Hoa hậu Kristine Thảo Lâm thường xuyên về nước để gặp gỡ đối tác và nhà tài trợ chuẩn bị công tác tổ chức tuyển sinh cho mùa giải 2018 của cuộc thi Hoa hậu quốc tế tại Mỹ. Với 5 lần tổ chức, cuộc thi thu hút cộng đồng người Việt khắp nơi trên thế giới.

polyad

Tại sự kiện, khách tham dự đều ch​ọn sắc đỏ để đồng điệu với màu sắc trong bộ sưu tập mới ra mắt của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Thu Ngân