Thứ sáu, 12/5/2017, 17:00 (GMT+7)

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm khoe nét tươi trẻ trong bộ ảnh mới

Hoa hậu Phu nhân toàn cầu 2015 để tóc xoăn lọn to, trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên khi diện bộ váy dạ hội màu trắng.

polyad

Người sáng lập cuộc thi "Ms Vietnam Beauty International Pageant" diện chiếc váy ren đuôi cá màu trắng, khoe vẻ gợi cảm và vòng một căng đầy.

polyad

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu phu nhân toàn cầu, Thảo Lâm thường xuyên tham gia các hoạt động showbiz và không ngừng chăm chút cho vẻ bề ngoài.

polyad

Những ngày này, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm đang tích cực chuẩn bị cho cuộc thi "Sắc đẹp lên ngôi - Ms Vietnam Beauty International Pageant" diễn ra vào ngày 27/5, tại California.

polyad

Người đẹp sẽ mời Hoa hậu Kiều Khanh, Jennifer Phạm, diễn viên Đoàn Thanh Tài, Trí Quang, Trương Minh Cường và cựu nhiếp ảnh gia hải ngoại Huy Khiêm ngồi "ghế nóng" trong đêm chung kết sắp tới.

polyad

Cuộc thi chủ đề "Nét đẹp phương Đông" nhằm tìm kiếm những nhan sắc nổi bật, vẻ đẹp trí tuệ, đại diện cho hình ảnh phụ nữ Việt Nam đang sinh sống và làm việc khắp nơi trên thế giới. Trưởng ban tổ chức Kristine Thảo Lâm cho biết mọi công tác chuẩn bị đều được thực hiện. Người chiến thắng sẽ trở thành đại sứ quảng bá hình ảnh cho cuộc thi, đồng thời sở hữu những phần quà giá trị.

polyad

Photo: Tiên Nguyễn; Stylist: Tân Đà Lạt; Makeup: Dung Phan; Hair: Alex Tran; Designer: Tăng Thành Công - Châu Phạm.

Thu Ngân