Thứ hai, 16/10/2017, 17:00 (GMT+7)

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm e ấp bên Trí Quang trong bộ ảnh mới

Người đẹp diện áo dài tơ lụa mềm mại, trang điểm và để tóc kiểu cổ điển, tình tứ chụp ảnh cùng nam diễn viên 'Bến sông trăng'.

polyad

Hoa hậu Phu nhân toàn cầu 2015 vừa kết hợp cùng diễn viên Trí Quang tung ra bộ ảnh mới. Trong đó, Kristine Thảo Lâm hóa thân thành một quý cô Sài Gòn xinh đẹp, duyên dáng trong tà áo dài cổ điển. Còn Trí Quang là một thiếu gia Sài Thành phong độ, bảnh trai.

polyad

Cả hai trao nhau ánh mắt tình tứ như một cặp uyên ương đang say đắm trong tình yêu. 

polyad

Thời gian gần đây Hoa hậu Kristine Thảo Lâm và diễn viên Trí Quang thường kết hợp trong các dự án nghệ thuật. Ca hai cùng thực hiện chung MV ca nhạc. Ngoài ra, chàng diễn viên gốc Hóc Môn còn hỗ trợ Kristine Thảo Lâm tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt nam quốc tế tại Mỹ.

polyad

Trí Quang và Thảo Lâm là những người bạn thân, có cùng đam mê trong nghệ thuật. Vì vậy, khi làm việc chung, cả hai kết hợp với nhau rất ăn ý. Trong cuộc sống hằng ngày, họ cũng thường xuyên chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau.

polyad

Vào ngày 2/12 tới, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm sẽ tổ chức đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam quốc tế mùa thứ 4 (Ms Vietnam Beauty International Pageant ), tại Nam Califonia, Mỹ. Nhiều hoa hậu, người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt của Việt Nam sẽ có mặt tại cuộc thi.

polyad

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm đang tích cực chuẩn bị cho cuộc thi nhằm tìm kiếm những nhan sắc nổi bật, vẻ đẹp trí tuệ đại diện cho hình ảnh phụ nữ Việt Nam. Họ là những người đang sinh sống và làm việc khắp nơi trên thế giới.

Thu Ngân