Thứ hai, 26/3/2018, 09:07 (GMT+7)

Hoa hậu Kiều Ngân mặc váy xẻ ngực sâu khi đến mừng Liêu Hà Trinh

Kiều Ngân mặc gợi cảm trong buổi ra mắt tập sách mới của đồng nghiệp.

Kiều Ngân dự sự kiện cùng nhiều nghệ sĩ chiều 25/3. Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ 2015 khoe nội y trong bộ váy kiểu vest xẻ ngực sâu. 

Kiều Ngân dự sự kiện cùng nhiều nghệ sĩ chiều 25/3. Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ 2015 khoe nội y trong bộ váy kiểu vest xẻ ngực sâu. Cô từng không ngại chia sẻ chuyện mình đã 'tân trang' vòng 1 để trông cuốn hút hơn.

Khi chụp ảnh cùng chủ nhân sự kiện - MC Liêu Hà Trinh - Kiều Ngân khom người để lộ một phần vòng 1. Liêu Hà Trinh là Én vàng 2016 còn Kiều Ngân là Én vàng 2017. Cùng hoạt động trong lĩnh vực dẫn chương trình nên họ khá thân thiết. 

Khi chụp ảnh cùng chủ nhân sự kiện - MC Liêu Hà Trinh - Kiều Ngân khom người để lộ một phần vòng 1. Liêu Hà Trinh là Én vàng 2016 còn Kiều Ngân là Én vàng 2017. Cùng hoạt động trong lĩnh vực dẫn chương trình nên họ khá thân thiết. 

Cúc hoạ mi được chia thành 2 phần: Thơ - Tản văn, dành cho những ai đang muốn tìm sự đồng điệu cảm xúc, một sự bình an khi có người thấu hiểu mình. Nữ tác giả 8X cảm nhận Cúc hoạ mi là những bưu thiếp gửi từ tương lai của người đàn bà tuổi 30, gói trọn tình thương, thủ thỉ với chính mình trong những ngày thanh xuân non dại. Bên cạnh đó, Hà Trinh còn muốn lui về làm người quan sát, làm ốc mượn hồn để kể thay nỗi lòng, tâm sự của những người con gái khác đang gặp trúc trắc về tình cảm, mất cân bằng về cuộc sống khi lỡ va chạm bằng sự non nớt.  Những câu chuyện trong từng chương sách đến từ nhiều nguồn cảm hứng khác nhau. Trinh không phủ nhận nhiều phần được khai thác từ chính sự rung động của mình, nhưng đâu đó vẫn có những vay mượn cảm xúc từ mẩu chuyện cuộc đời của bạn bè. Tất cả đều khiến Trinh trăn trở, tự tìm lời giải cho những thắc mắc và quan trọng là tìm lối thoát để có sự tĩnh lặng trong tâm hồn - MC Hà Trinh bày tỏ cảm xúc về tác phẩm thứ 3 trong sự nghiệp cầm bút của mình.

Dịp này Liêu Hà Trinh ra cuốn sách 'Cúc hoạ mi', gồm hai phần là thơ và tản văn. 'Những câu chuyện trong từng chương sách đến từ nhiều nguồn cảm hứng khác nhau. Tôi không phủ nhận nhiều phần được khai thác từ chính sự rung động của mình, nhưng đâu đó vẫn có những vay mượn cảm xúc từ mẩu chuyện cuộc đời của bạn bè. Tất cả đều khiến tôi trăn trở, tự tìm lời giải cho những thắc mắc và quan trọng là tìm lối thoát để có sự tĩnh lặng trong tâm hồn'.

đứng trước sự hoài nghi của không ít người khi Hà Trinh liên tục ra mắt tập thơ (trung bình 1 tác phẩm/ năm), nữ tác giả khẳng định lí do để cô mài bút không phải vì kinh doanh.   Thật lòng, thu nhập từ nghề dẫn chương trình chỉ 2-3 sự kiện cũng bằng nhuận bút một năm bán sách, nên doanh thu viết lách không phải là yếu tố để kéo Trinh tới công việc này. Bạn biết đấy, làm ra một quyển sách đâu phải dễ như gà đẻ trứng mà làm giàu lên liền. Mỗi tác giả phải mất trung bình 1-2 năm, có khi dài hơn để hoàn thành đứa con để ra mắt với sự chỉn chu tuyệt đối. Chưa kể mọi chi phí in ấn, truyền thông& không nhỏ và may mắn, Trinh không lỗ vốn chứ đừng nghĩ đến chuyện sinh lời. Lí do để mình viết chỉ đơn giản 1 từ: Mê - Quán quân Én vàng 2016 bày tỏ. Thậm chí, Hà Trinh còn cho rằng nghề dẫn chương trình và những thù lao cô kiếm cũng chỉ để nuôi nấng đam mê viết sách được ấp ủ từ bé. Bởi cô chưa từng đặt nặng việc viết sách để kinh doanh hay tìm kiếm một góc mới cho sự nổi tiếng, Hà Trinh trong những trang viết như một cách sống thật bằng chính suy nghĩ chân thành, giản dị bằng góc nhìn lạc quan, đôi lúc có bế tắc nhưng vẫn tìm ra ngã rẽ cho chính mình.

Trung bình mỗi năm Liêu Hà Trinh ra một tập thơ nhưng cô khẳng định mình viết vì đam mê chứ không phải vì kinh doanh. Én vàng 2016 giải thích: 'Thu nhập từ nghề dẫn chương trình chỉ 2-3 sự kiện cũng bằng nhuận bút một năm bán sách, nên doanh thu viết lách không phải là yếu tố để kéo tôi tới công việc này. Làm ra một quyển sách đâu phải dễ như 'gà đẻ trứng' mà giúp mình giàu lên liền. May mắn là tôi không lỗ vốn chứ đừng nghĩ đến chuyện sinh lời'.

Ca sĩ Thu Thuỷ đến chúc mừng Liêu Hà Trinh.

Ca sĩ Thu Thuỷ đến chúc mừng Liêu Hà Trinh.

Thanh Duy là bạn thân của Trinh.

Thanh Duy là bạn thân của Trinh.

Ca sĩ Kyo York.

Ca sĩ Kyo York.

Tiêu Châu Như Quỳnh (trái), Ái Phương (váy đen), Quỳnh Châu (váy nâu).

Tiêu Châu Như Quỳnh (váy trắng), Ái Phương (váy đen), Quỳnh Châu (váy nâu).

Hoa hậu Ngọc Diễm và MC Anh Quân.

Hoa hậu Ngọc Diễm và MC Anh Quân.

Ca sĩ Cường Seven.

Ca sĩ Cường Seven.

Tài Smile - giọng ca chuyên cover các hit nhạc trẻ theo phong cách bolero và dân ca.

Tài Smile - giọng ca chuyên cover các hit nhạc trẻ theo phong cách bolero và dân ca.

MC Tùng Leo.

MC Tùng Leo.

Ảnh: Thịnh Đỗ - Duy Anh

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()