Thứ sáu, 20/10/2017, 16:30 (GMT+7)

Hoa hậu Jenny Trần hạnh phúc ngập tràn dù làm mẹ đơn thân

Dù không có người đàn ông bên cạnh, cô vẫn chu toàn mọi việc, vừa chăm con gái nhỏ, vừa kiếm được 100.000 USD mỗi tháng nhờ kinh doanh.

polyad

Jenny Trần từng đoạt danh hiệu Hoa hậu thân thiện tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam quốc tế tại Mỹ. Sau đó không lâu, cô bất ngờ mang thai và sinh con tại xứ sở cờ hoa. Từ đó đến nay, cô không tiết lộ danh tính bố của con.

polyad

Hiện tại, Jenny Trần là bà chủ của một thương hiệu spa tại Mỹ, quản lý 7 chi nhánh trung tâm làm đẹp. Ngoài ra, người đẹp còn mở thêm một hệ thống làm đẹp tại quê nhà Phan Thiết (Bình Thuận) cho bố mẹ quản lý.

polyad

Hoa hậu thân thiện chia sẻ: "Tôi quyết định làm mẹ đơn thân, không có người đàn ông trong gia đình, tôi vẫn thấy hạnh phúc và ổn định. Dù là 'single mom', tôi biết cách sắp xếp công việc và chu toàn mọi việc. Tôi dành nhiều thời gian cho con gái gần 3 tháng tuổi. Bên cạnh đó, việc kinh doanh mỹ phẩm, spa phát triển tốt, mỗi tháng thu nhập lên đến 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng)".

polyad

Con gái của Jenny Trần vừa tròn 3 tháng tuổi.

polyad

Kinh doanh ngành làm đẹp, nhờ kiến thức và kinh nghiệm chắc sóc sắc đẹp, sau sinh con một thời gian ngắn, Jenny Trần đã lấy lại vóc dáng thon gọn.

polyad

Để có vóc dáng thon gọn và cân đối sau khi sinh, Jenny Trần không ăn nhiều tinh bột, chỉ ăn trái cây, các loại đậu và dùng thuốc tan mỡ. 

polyad

Ngoài ra Jenny Trần thường xuyên massage tinh dầu và tập thể dục hai tiếng mỗi ngày.

polyad

Người đẹp tự tin diện áo dài sau vài tháng sinh con.

Thu Ngân