Thứ ba, 24/1/2017, 11:45 (GMT+7)

Hoa hậu Janny Thủy Trần trao quà Tết tại Long Phước

Hoa hậu Việt Nam Hoàn Cầu 2016 đã có mặt tại xã Long Phước, thành phố Bà Rịa, đặc khu Vũng Tàu để trao quà cho những hộ gia đình nghèo.

polyad

Ngày 23/1 vừa qua, Hoa hậu Janny Thủy Trần đã mang những phần quà nhỏ nhưng thiết thực tới trao tận tay cho bà con có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn mang đến một cái Tết ấm no cho họ.

polyad

Người đẹp ăn mặc giản dị, bới tóc cao và có mặt từ sớm để chuẩn bị quà cho bà con.

polyad

Hơn 100 phần quà được người đẹp trao cho người dân nghèo. Dù đây chỉ là những món quà nhỏ bé nhưng cũng góp phần khiến bà con có được niềm vui trong những ngày Tết cận kề.

polyad

Cô tận tình, ân cần thăm hỏi người già.

polyad

Mọi người đều rất vui khi nhận quà từ tay Hoa hậu.

polyad

Janny Thủy Trần được các em nhỏ yêu mến bởi sự nhẹ nhàng, khéo léo.

polyad

Xã Long Phước (Bà Rịa - Vũng Tàu) là quê hương của Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu 2016. Vì vậy, cô mong muốn được chia sẻ phần nào những khó khăn của người dân nơi đây bằng các hoạt động thiết thực.

polyad

Janny Thủy Trần thường xuyên tổ chức những chuyến xe nhân ái từ Nam ra Bắc để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

polyad

Sắp tới, nữ doanh nhân xinh đẹp dự dịnh sẽ tổ chức nhiều chuyến thiện nguyện hơn nữa. Cô chia sẻ bản thân cũng muốn nhận thêm lòng hảo tâm của các mạnh thường quên để chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn. 

Thu Ngân