Thứ bảy, 7/1/2017, 15:00 (GMT+7)

Hoa hậu Janny Thủy Trần lộng lẫy trên thảm đỏ Ngôi sao xanh

Với mái tóc bối cao, váy cúp ngực gợi cảm cùng gu trang điểm nhẹ nhàng, Hoa hậu Janny Thủy Trần là một trong những mỹ nhân Việt gây ấn tượng trong đêm gala.

hoa-hau-janny-thuy-tran-long-lay-tren-tham-do-ngoi-sao-xanh

Tối 6/1, giải thưởng Ngôi sao xanh đã diễn ra tại Nhà hát TP HCM. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những gương mặt điện ảnh, truyền hình đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong năm. Đến tham dự có nhiều tên tuổi nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như diễn viên, ca sĩ, hoa hậu, người mẫu....

hoa-hau-janny-thuy-tran-long-lay-tren-tham-do-ngoi-sao-xanh-1

Sở hửu thân hình chuẩn đồng hồ cát, cùng với gương mặt đẹp phúc hậu, Hoa hậu Janny Thủy Trần chọn trang phục tôn dáng là chiếc váy đuôi cá ánh kim ấn tượng. Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2016 - Janny Thủy Trần là một trong những mỹ nhân xinh đẹp nhất trên thảm đỏ lần này. 

hoa-hau-janny-thuy-tran-long-lay-tren-tham-do-ngoi-sao-xanh-2

Luôn biết cách khiến mình trở nên nổi bật, Hoa hậu Janny Thuỷ Trần đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý của người hâm mộ, khách mời, cũng như giới truyền thông.

hoa-hau-janny-thuy-tran-long-lay-tren-tham-do-ngoi-sao-xanh-3

Mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện, hoa hậu Janny Thủy Trần đều gây chú ý với trang phục được đầu tư kỹ lưỡng và tạo ấn tượng đến với khán giả.

hoa-hau-janny-thuy-tran-long-lay-tren-tham-do-ngoi-sao-xanh-4

Cô thân thiện vẫy tay với người hâm mộ.

hoa-hau-janny-thuy-tran-long-lay-tren-tham-do-ngoi-sao-xanh-5

Hoa hậu Janny Thủy Trần đẹp lộng lẫy trên thảm đỏ giải thưởng Ngôi sao xanh.

hoa-hau-janny-thuy-tran-long-lay-tren-tham-do-ngoi-sao-xanh-6

Hoa Hậu Janny Thủy Trần là một trong những cái tên luôn gắn liền với các hoạt động thiện nguyện. Sau khi đăng quang, cô đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa giúp đỡ người dân ở Hà Tĩnh, Phú Yên, phát quà Noel cho trẻ em ở Biên Hoà, hổ trợ bệnh nhân mổ tim... Sắp tới, người đẹp sẽ thực hiện những chiến dịch mùa xuân đầy ý nghĩa ở chính quê hương mình.

Ngọc Anh

Ý kiến bạn đọc ()