Thứ sáu, 13/4/2018, 08:00 (GMT+7)

Hoa hậu Doanh nhân Lam Cúc nhận giải 'Bông hồng quyền lực'

Người đẹp chia sẻ cảm thấy hạnh phúc khi được vinh danh tại giải thưởng dành cho những phụ nữ hiện đại, doanh nhân tài sắc. 

Hoa hậu Lam Cúc rạng rỡ nhận giải Bông hồng quyền lực - 1

Tối 11/4, Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới 2016 Lam Cúc tham dự lễ trao giải "Bông hồng quyền lực 2018". Người đẹp diện chiếc váy trắng được thiết kế cầu kỳ, đội vương miện, khoe nhan sắc yêu kiều, rạng rỡ.

Hoa hậu Lam Cúc rạng rỡ nhận giải Bông hồng quyền lực - 3

Cô được vinh danh tại giải thưởng “Bông hồng quyền lực 2018”. Hoa hậu đền Hùng Giáng My và nam ca sĩ Nguyên Vũ trao cúp cho người đẹp.

Hoa hậu Lam Cúc rạng rỡ nhận giải Bông hồng quyền lực - 4

Lam Cúc chia sẻ: "Theo tôi, kinh doanh không chỉ để thể hiện niềm đam mê mà còn là cơ hội để các nữ doanh nhân Việt mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng".


Hoa hậu Lam Cúc rạng rỡ nhận giải Bông hồng quyền lực - 8

Trước đó, Hoa hậu Lam Cúc cũng nhận được nhiều giải thưởng khác như Nữ doanh nhân Sắc tâm tài, Top 10 nữ lãnh đạo quốc tế 2016, Nữ doanh nhân tài năng... Gần đây, Lam Cúc được chú ý nhiều hơn khi là người đồng hành cùng nữ ca sĩ Hương Giang tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018.

Hoa hậu Lam Cúc rạng rỡ nhận giải Bông hồng quyền lực - 7

Hoa hậu Lam Cúc chụp hình cùng những nữ doanh nhân tài sắc khác tại sự kiện.

Diễn viên- người mẫu Trương Ngọc Ánh nhân giải thưởng vì có những đóng góp cho nền điện ảnh Việt Nam

Diễn viên Trương Ngọc Ánh nhạn giải thưởng nhờ những đóng góp cho nền điện ảnh Việt Nam.

Sự kiện có có sự tham dự của Bà Minh Thúy- Tổng giám đốc công ty CP Trường Sơn Media và  Đại sứ Ngoại giao- Bà Tôn Nữ Thị Ninh

Sự kiện còn có sự tham dự của bà Minh Thúy - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Trường Sơn Media (trái) và Đại sứ Ngoại giao - bà Tôn Nữ Thị Ninh.

Hoa hậu Lam Cúc rạng rỡ nhận giải Bông hồng quyền lực - 9

"Bông hồng quyền lực" là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những phụ nữ hiện đại, nữ doanh nhân tài sắc, bản lĩnh và có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Thu Ngân