Thứ năm, 29/3/2018, 09:38 (GMT+7)

Hoa hậu, Á hậu Việt Nam 2016 chụp ảnh chung trước khi kết thúc nhiệm kỳ

Đỗ Mỹ Linh, Thanh Tú, Thuỳ Dung duyên dáng trong tà áo dài trắng khi chụp ảnh kỷ niệm. 

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 gồm Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú và Á hậu 2 Thuỳ Dung vừa thực hiện bộ ảnh kỷ niệm cùng nhau trước khi kết thúc nhiệm kỳ hai năm.Dù ở bất cứ thời khắc thanh xuân nào, người con gái khi mặc trang phục áo dài là lúc họ đẹp nhất, duyên dáng nhất. Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức khởi động sau họp báo ngày 14/3 vừa qua. Đây cũng là năm hứa hẹn quy mô tổ chức hoành tráng kỉ niệm 30 năm cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Hành trình  tìm kiếm và tôn vinh nhan sắc Việt sẽ trải dài khắp 3 miền với nhiều đổi mới ở các vòng thi. Đặc biệt, cuộc thi năm nay sẽ có sự hội tụ của các cựu Hoa hậu Việt Nam qua các thời kỳ.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 gồm Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú và Á hậu 2 Thuỳ Dung vừa thực hiện bộ ảnh kỷ niệm cùng nhau trước khi kết thúc nhiệm kỳ hai năm. Họ chọn mặc áo dài trắng của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy để truyền tải thông điệp: 'Dù ở bất cứ thời khắc thanh xuân nào, người con gái khi mặc áo dài là lúc họ đẹp nhất, duyên dáng nhất. Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức khởi động sau họp báo ngày 14/3 vừa qua. Đây cũng là năm hứa hẹn có quy mô tổ chức hoành tráng kỷ niệm 30 năm cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Hành trình tìm kiếm và tôn vinh nhan sắc Việt sẽ trải dài khắp 3 miền với nhiều đổi mới ở các vòng thi. Đặc biệt, cuộc thi năm nay sẽ có sự hội tụ của các cựu Hoa hậu Việt Nam qua các thời kỳ'.

Hoa hậu, Á hậu Việt Nam 2016 chụp ảnh chung trước khi kết thúc nhiệm kỳ - 1

Các Hoa hậu, Á hậu đều ở độ tuổi đôi mươi, đang ở ngưỡng đẹp nhất của nhan sắc. Sau gần hai năm, bộ ba đã trở nên rất thân thiết, thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các hoạt động. Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 nỗ lực giữ hình ảnh để không vướng bất kỳ scandal nào trong hai năm đương nhiệm. 

Hoa hậu, Á hậu Việt Nam 2016 chụp ảnh chung trước khi kết thúc nhiệm kỳ - 2

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng gây tranh cãi về nhan sắc khi mới đăng quang, nhưng cô ngày càng chứng minh được mình xứng đáng với ngôi vị đó. Người đẹp có nhiều hoạt động có ích cho cộng đồng, xã hội bên cạnh việc làm đại sứ của các sự kiện văn hoá cũng như các nhãn hàng. 

Hoa hậu, Á hậu Việt Nam 2016 chụp ảnh chung trước khi kết thúc nhiệm kỳ - 3

Năm 2017, Đỗ Mỹ Linh chinh chiến ở Miss World và mang về danh hiệu 'Hoa hậu Nhân ái'. 

Hoa hậu, Á hậu Việt Nam 2016 chụp ảnh chung trước khi kết thúc nhiệm kỳ - 4

Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú luôn trau dồi kiến thức để trở thành một MC chuyên nghiệp như cô mong ước. Cách đây không lâu, Thanh Tú đã trở thành MC của Đài truyền hình Việt Nam. 

Hoa hậu, Á hậu Việt Nam 2016 chụp ảnh chung trước khi kết thúc nhiệm kỳ - 5

Á hậu 2 Thuỳ Dung cũng có một năm 2017 ấn tượng khi tham gia Miss International. Ngoài ra, cô cũng hướng đến hình ảnh MC song ngữ và được đánh giá khá cao. 

Ảnh: Mr. AT

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()