Thứ tư, 7/5/2014, 15:11 (GMT+7)

Hồ Trung Dũng lần đầu làm liveshow ở Đà Nẵng

Đêm 'Hình như... Tình hờ' nằm trong chuỗi các đêm nhạc kỷ niệm 5 năm hát solo của nam ca sĩ.

Sau 5 năm chia tay nhóm bè Cadillac để tách ra làm ca sĩ độc lập, Hồ Trung Dũng lần đầu tiên thực hiện liveshow tại Đà Nẵng. Đêm nhạc với chủ đề Hình như... Tình hờ được xem như đêm mở màn chuỗi các đêm diễn kỷ niệm 5 năm ca hát của anh. Nam ca sĩ muốn thông qua dịp này gửi lời cảm ơn đến những người luôn ủng hộ mình thời gian qua.

Trong đêm nhạc, Hồ Trung Dũng thể hiện các ca khúc nằm trong album mới sắp phát hành mang tên Một đời yêu. Album gồm các ca khúc của hai nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và Phạm Duy như Phôi pha, Chiều một mình qua phố, Đời gọi em biết bao lần, Rồi đây anh sẽ đưa em về nhà, Mùa thu chết... Những ca khúc của hai cố nhạc sĩ được chia thành hai CD, hòa âm theo phong cách Acoustic country blues. 

1-6267-1399451536.jpg

Hình ảnh Hồ Trung Dũng trong album mới.

Hồ Trung Dũng chia sẻ, anh sẽ hát những ca khúc quen thuộc này khác với các đàn anh, đàn chị đi trước. Bởi, anh thuộc thế hệ trẻ nên mang tư duy và cảm xúc khác. Thế nhưng, quan trọng hơn cả là khán giả của Hồ Trung Dũng cũng mong đợi ở anh cách trình bày mới mẻ, hơn là đi theo lối mòn.

Trong chương trình, Hồ Trung Dũng còn hát những ca khúc gắn liền tên tuổi mình suốt 5 năm qua như Còn lại gì khi anh vắng em, Thênh thang, Gõ cửa thiên đường... bên cạnh các ca khúc quốc tế nổi tiếng như Feeling good, Sway, Cry me a river... Ngoài ra, khán giả tại sân khấu cũng có thể yêu cầu nam ca sĩ hát thêm những bài hát họ yêu thích. 

Đêm Hình như... Tình hờ còn có sự góp mặt của ca sĩ Phương Vy, diễn ra lúc 20h ngày 11/5 tại Nhà hát tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh, Đà Nẵng. 

Hồ Trung Dũng hiện là một trong những nam ca sĩ được chú ý. Khởi nghiệp solo ở tuổi 27, anh nhanh chóng tạo được chỗ đứng trong lòng công chúng. Hồ Trung Dũng liên tiếp giành giải thưởng HTV trong hai năm 2013 và 2014 ở hạng mục dành cho Nam ca sĩ được yêu thích nhất.

Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()