Thứ tư, 4/4/2012, 10:59 (GMT+7)

Hồ Quỳnh Hương không buồn khi bị gọi là 'thảm họa'

Nữ ca sĩ đất mỏ không quan tâm đến dư luận, khi bị cho là 'thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ'.

>> Hồ Quỳnh Hương rơi lệ ngày tái xuất

Nửa tháng trước, Hồ Quỳnh Hương xuất hiện tại một sự kiện ở TP HCM sau một thời gian dài vắng bóng trong các hoạt động của làng giải trí. Ngay lập tức, cô nhận được sự quan tâm lớn của giới truyền thông. Ngày hôm sau, đồng loạt các trang tin đều gọi Hồ Quỳnh Hương là "thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ" cùng những chú thích cho rằng ngoại hình của nữ ca sĩ đã thay đổi đến chóng mặt. Tuy nhiên, cô tuyệt đối im lặng, chứ không đưa ra bất kỳ một lời giải thích nào.

hqh1-967219-1368306322_500x0.JPG

Hình ảnh Hồ Quỳnh Hương xuất hiện tại một sự kiện giữa tháng 2. Sau sự kiện này, nhiều trang tin gọi cô là "thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ" và cho rằng cô bị mập lên quá nhiều. Tuy nhiên, thời điểm đó Hồ Quỳnh Hương tuyệt đối im lặng.

Trước đó, Hồ Quỳnh Hương từng vài lần chia sẻ trên các tạp chí về việc cô sử dụng dao kéo để chỉnh sửa một vài chi tiết trên khuôn mặt. Nhờ đó, cô cảm thấy tự tin hơn. Tuy nhiên, cô không muốn khán giả quan tâm quá nhiều đến điều này và bày tỏ rằng, đừng quá quan trọng việc cô đi thẩm mỹ.

Mới đây, khi được hỏi về tâm trạng và cảm xúc trước những mổ xẻ của cộng đồng mạng, Hồ Quỳnh Hương thẳng thắn trả lời: "Tôi dám chắc ngay cả những người bình thường cũng đều muốn mình đẹp trong mắt mọi người, chứ không riêng gì nghệ sĩ. Ngày nào tôi cũng tập thể dục để đảm bảo sức khỏe, như là bữa cơm hàng ngày, không thể thiếu được. Vóc dáng của tôi đến thời điểm này vẫn vậy, không có gì thay đổi và tất nhiên là tôi không bị mập lên như người ta nói.".

Trước ý kiến cho rằng nhan sắc Hồ Quỳnh Hương không còn như xưa do quá "nghiện thẩm mỹ", cô cười nói: "Nếu cứ tin và sống theo nhận xét của người khác thì chắc là không chỉ tôi mà bất kỳ ai khác cũng sẽ chết mất. Tôi nghĩ, khi có cảm tình với ai thì mình luôn thấy người đó dễ thương và ngược lại. Là ca sĩ, tôi chỉ ngại khi người ta nói mình có giọng hát dở, còn vấn đề ngoại hình thì theo thời gian sẽ đẹp lên thôi.".

hqh2-241893-1368306323_500x0.jpg

Hồ Quỳnh Hương không buồn trước những mổ xẻ của cộng đồng mạng.

Hồ Quỳnh Hương cũng lần đầu chia sẻ về việc tại sao thời gian qua cô ít xuất hiện, dù những lời đồn thổi cô giải nghệ râm ran khắp nơi. Theo cô, sau thành công của liveshow Sắc màu Hồ Quỳnh Hương hồi giữa năm 2011, cô dành nhiều thời gian cho các dự án còn dang dở. Ngoài việc thỉnh thoảng tham gia một vài chương trình ca nhạc lớn, Hồ Quỳnh Hương chỉ ở trong phòng thu. Năm ngoái, cô từng tiết lộ với khán giả về dự án hoành tráng mang tên Rạng rỡ Việt Nam. Thời điểm này, cô hồ hởi khoe đã hoàn thành xong một phần của kế hoạch này.

Ngày 8/4 tới, Hồ Quỳnh Hương sẽ phát hành album Quảng Ngãi nhớ thương và cuối tháng sẽ cho ra mắt album Tĩnh lặng. Vì vậy, cô phải sắp xếp mọi việc thật khoa học, ngay cả việc đi hát. Với nữ ca sĩ đất mỏ, âm nhạc là một phần tất yếu trong cuộc sống. Mỗi ngày trôi qua, cô đều muốn được cống hiến tâm hồn và sức lực cho âm nhạc.

Cô tập trung làm việc ở phòng thu suốt thời gian qua để kịp hoàn thành dự án

Nữ ca sĩ đất mỏ tập trung làm việc ở phòng thu suốt thời gian qua để kịp hoàn thành dự án "Rạng rỡ Việt Nam". Ngày 8/4, cô sẽ phát hành album "Quảng Ngãi nhớ thương".

Nói về dự án dài hơi Rạng rỡ Việt Nam, cô phấn khởi chia sẻ: "Tôi may mắn được đi biểu diễn ở nhiều vùng miền khác nhau trong cả nước. Chính từ trải nghiệm với thiên nhiên, con người, văn hóa của mỗi địa phương đã gợi cho tôi ý tưởng làm album về các vùng miền. Trong mỗi album, tôi đều cố gắng tìm hiểu thật kỹ lưỡng về vùng đất ấy, để thể hiện các ca khúc thật gần gũi, tình cảm. Và rất tình cờ, Quảng Ngãi là địa điểm đầu tiên mà tôi lựa chọn để thực hiện album.".

*Trailer DVD 'Quảng Ngãi nhớ thương' của Hồ Quỳnh Hương

Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()