Thứ năm, 15/6/2017, 09:08 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà sexy khi chụp ảnh ở Pháp

Nữ ca sĩ trông quyến rũ, cuốn hút trong loạt ảnh chụp ngẫu hứng.

ho-ngoc-ha-sexy-khi-chup-anh-o-phap
ho-ngoc-ha-sexy-khi-chup-anh-o-phap-1

Nhân chuyến sang Đức biểu diễn chương trình 'Đêm hội chân dài 11', Hồ Ngọc Hà qua Pháp du lịch. Cô tranh thủ thực hiện bộ ảnh tại đây.

ho-ngoc-ha-sexy-khi-chup-anh-o-phap-2
ho-ngoc-ha-sexy-khi-chup-anh-o-phap-3

Hồ Ngọc Hà mặc đơn giản nhưng rất gợi cảm, khoe được hình thể quyến rũ. Nữ ca sĩ có một chút dòng máu Pháp trong người nên từ nhỏ trông đã rất Tây. Khi chụp loạt ảnh này, thần thái của Hà Hồ không khác gì một người mẫu Pháp.

ho-ngoc-ha-sexy-khi-chup-anh-o-phap-4
ho-ngoc-ha-sexy-khi-chup-anh-o-phap-5

Như đã chia sẻ, năm nay Hồ Ngọc Hà không tham gia bất kỳ chương trình truyền hình thực tế nào. Từ đầu năm đến nay, nữ ca sĩ đã từ chối 5 lời mời làm giám khảo. Từ tháng 7 đến tháng 9, Hồ Ngọc Hà mang đêm nhạc 'Love songs' sang Mỹ, Australia và châu Âu. Dự kiến, tour diễn có khoảng 14 đêm nhạc.

ho-ngoc-ha-sexy-khi-chup-anh-o-phap-6
ho-ngoc-ha-sexy-khi-chup-anh-o-phap-7

Hồ Ngọc Hà thường xuyên biểu diễn tại Mỹ, nhưng đây là lần đầu tiên cô tổ chức liveshow riêng dành cho kiều bào. Chương trình sẽ có sự tham gia của các khách mời như: Thanh Hà, Trấn Thành, Noo Phước Thịnh, Hari Won, Ngô Kiến Huy, Giang Hồng Ngọc, Bùi Anh Tuấn… Ngoài những ca khúc được yêu thích trong show tại Việt Nam, tour diễn sắp tới tại Mỹ sẽ có những tiết mục lần đầu tiên được trình diễn cũng như sự kết hợp giữa Hồ Ngọc Hà với các khách mời. Tinh thần chủ đạo của các đêm nhạc này vẫn là lãng mạn, ngọt ngào.

ho-ngoc-ha-sexy-khi-chup-anh-o-phap-8
ho-ngoc-ha-sexy-khi-chup-anh-o-phap-9

Bộ ảnh do nhà thiết kế Lý Quí Khánh chụp và chọn bối cảnh.

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()