Thứ ba, 15/11/2016, 09:01 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà sành điệu đến chúc mừng Giang Hồng Ngọc

Hà Hồ đến dự buổi ra mắt và giới thiệu album mới của học trò, tối 14/11.

ho-ngoc-ha-sanh-dieu-den-chuc-mung-giang-hong-ngoc

Tối qua, Hồ Ngọc Hà nổi bật tại sự kiện với set trang phục, phụ kiện của thương hiệu nổi tiếng mà cô làm đại sứ. Nữ ca sĩ trông rất sành điệu, sang trọng. 

ho-ngoc-ha-sanh-dieu-den-chuc-mung-giang-hong-ngoc-1

Dù rất bận rộn, Hà Hồ vẫn dành thời gian để đến thưởng thức đêm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp của học trò - ca sĩ Giang Hồng Ngọc.

ho-ngoc-ha-sanh-dieu-den-chuc-mung-giang-hong-ngoc-2

Giang Hồng Ngọc 27 tuổi, có thâm niên đi hát không thua kém Hồ Ngọc Hà, giọng hát lại đầy nội lực. Tuy nhiên, chỉ đến khi gặp được Hà Hồ và trở thành thí sinh trong team của nữ ca sĩ tại X-Factor 2014, Giang Hồng Ngọc mới có sự chuyển biến rõ rệt. Hồ Ngọc Hà đã cho Giang Hồng Ngọc nhiều lời khuyên để ngày càng phát huy thế mạnh ở giọng hát, kết hợp với sự đổi mới về cách ăn mặc, phong cách biểu diễn và thu hút khán giả. Nhờ đó, Giang Hồng Ngọc ngày càng có sức hấp dẫn hơn trên sân khấu. Tối qua, Hà Hồ đã dành nhiều lời khen cho sự nỗ lực vươn lên của học trò. 

ho-ngoc-ha-sanh-dieu-den-chuc-mung-giang-hong-ngoc-3

Tại đêm nhạc, Giang Hồng Ngọc cũng dành nhiều lời cảm ơn đến Hồ Ngọc Hà - người đã đồng hành cùng cô từ năm 2014 đến tận bây giờ. Trong quá trình thực hiện album, Giang Hồng Ngọc cũng được Hồ Ngọc Hà hỗ trợ. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn tặng một ca khúc cho học trò của mình. Album 'Đừng rời xa em' sẽ ra mắt vào 17/11 tới. 

ho-ngoc-ha-sanh-dieu-den-chuc-mung-giang-hong-ngoc-4

Đêm nhạc của Giang Hồng Ngọc được tổ chức sang trọng, lãng mạn trong một không gian trang trí đầy nến vá khói lạnh. Giang Hồng Ngọc đã hát 10 ca khúc, trong đó có những bài mới lần đầu tiên được trình diễn như 'Đừng rời xa em', 'Hãy khóc cho ta còn nhau' hay cover một số ca khúc nổi tiếng một thời như 'Khúc thụy du', 'Dấu tình sầu', 'Chia tay tình đầu'… Những ca khúc dù mới hay cũ đều được Giang Hồng Ngọc thể hiện đầy cảm xúc.

ho-ngoc-ha-sanh-dieu-den-chuc-mung-giang-hong-ngoc-5

Trong đêm nhạc, Giang Hồng Ngọc còn song ca với Bùi Anh Tuấn.

ho-ngoc-ha-sanh-dieu-den-chuc-mung-giang-hong-ngoc-6

Nữ ca sĩ 'đọ' giọng' với quán quân X-Factor 2016 Minh Như.

ho-ngoc-ha-sanh-dieu-den-chuc-mung-giang-hong-ngoc-7

Đêm nhạc đánh dấu chặng đường ca hát hơn 10 năm đầy kiên trì, nỗ lực của Giang Hồng Ngọc. Đến nay, cô đã có vị trí nhất định trong showbiz. 

ho-ngoc-ha-sanh-dieu-den-chuc-mung-giang-hong-ngoc-8

Bố mẹ đến ủng hộ cho nữ ca sĩ.

ho-ngoc-ha-sanh-dieu-den-chuc-mung-giang-hong-ngoc-9

Ca sĩ Bằng Kiều.

ho-ngoc-ha-sanh-dieu-den-chuc-mung-giang-hong-ngoc-10

Ca sĩ Thanh Ngọc dành nhiều lời khen cho đêm nhạc của đàn em.

ho-ngoc-ha-sanh-dieu-den-chuc-mung-giang-hong-ngoc-11

Cặp đôi Hoàng Oanh - Huỳnh Anh.

Ngô Trác
Ảnh: Đại Ngô team

Ý kiến bạn đọc ()