Thứ sáu, 28/4/2017, 14:55 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà: 'Nếu tôi yêu sách quá, họ có quyền không mời tôi'

Nữ ca sĩ chia sẻ quan điểm thẳng thắn khi bị cho là 'chảnh'. 

Hồ Ngọc Hà nói về việc chảnh chọe
 
 
ho-ngoc-ha-neu-toi-yeu-sach-qua-ho-co-quyen-khong-moi-toi

Hồ Ngọc Hà vừa xuất hiện trong buổi thị phạm cho thí sinh 'Bạn là ngôi sao' với phong cách trẻ trung, năng động. Nữ ca sĩ vắng mặt trong liveshow 1 vì bận show, nhưng sẽ góp mặt trong liveshow 2 vào tối chủ nhật tuần này. Hà Hồ sẽ ngồi 'ghế nóng' 5 đêm. Một nguồn tin cho biết, Hà Hồ nhận được cát-xê hơn 200 triệu/show. 

ho-ngoc-ha-neu-toi-yeu-sach-qua-ho-co-quyen-khong-moi-toi-1

Khi được hỏi liệu có 'chảnh' quá không khi chỉ nhận lời làm giám khảo vài show chứ không làm xuyên suốt chương trình, Hồ Ngọc Hà thẳng thắn: 'Ngôi sao hay không là do cách làm việc của mình, chứ không phải là ở sự đòi hỏi, yêu sách để là ngôi sao. Nếu tôi yêu sách quá, họ có quyền không mời tôi, vì có nhiều sự lựa chọn trên bầu trời Vpop'. 

Hồ Ngọc Hà nói thêm, nếu cứ phải đi phân trần thì rất cực, vì mỗi ngày chỉ có 24 tiếng và cô có rất nhiều việc phải làm. Nếu chảnh, cô đã không có mặt ở đây để gặp gỡ thí sinh. 

ho-ngoc-ha-neu-toi-yeu-sach-qua-ho-co-quyen-khong-moi-toi-2

Hồ Ngọc Hà rất hào hứng khi gặp top 10 của chương trình, vì họ như làn sóng mới, đầy tài năng. 'Tuy họ chưa thật tự tin, nhưng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm để họ không còn bị hoang mang khi lên sân khấu'. 

ho-ngoc-ha-neu-toi-yeu-sach-qua-ho-co-quyen-khong-moi-toi-3

Nữ ca sĩ mong muốn, cuộc thi sẽ tìm ra một ngôi sao thực thụ đúng như tên gọi 'Be a star - Bạn là ngôi sao'. 

ho-ngoc-ha-neu-toi-yeu-sach-qua-ho-co-quyen-khong-moi-toi-4

Hà Hồ thị phạm cách trình diễn trên sân khấu cho top 10. 

ho-ngoc-ha-neu-toi-yeu-sach-qua-ho-co-quyen-khong-moi-toi-5

Nữ ca sĩ có thế mạnh về trình diễn, gần như là người có vũ đạo điêu luyện nhất showbiz Việt. Giọng hát của Hà Hồ những ngày đầu khởi nghiệp không được đánh giá cao, nhưng vài năm gần đây, bằng sự nỗ lực cô đã có sự tiến bộ vượt bậc về kỹ thuật, xử lý ca khúc. 

ho-ngoc-ha-neu-toi-yeu-sach-qua-ho-co-quyen-khong-moi-toi-6

Trong show 2, các thí sinh sẽ thể hiện những ca khúc về quê hương, đất nước và con người Việt Nam. Các thí sinh không bị gò bó vào chất liệu âm nhạc truyền thống mà có thể pha trộn sự trẻ trung để tăng phần hấp dẫn cho màn trình diễn. 

ho-ngoc-ha-neu-toi-yeu-sach-qua-ho-co-quyen-khong-moi-toi-7

Liveshow 2 lên sóng lúc 19h chủ nhật 30/4 trên kênh HTV7.

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()