Thứ ba, 10/10/2017, 08:48 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà mặc kín mít đi sự kiện vẫn sợ 'lộ hàng'

Nữ ca sĩ thoáng e ngại chiếc áo sẽ 'phản chủ' khi đứng trước 'rừng' ống kính.

ho-ngoc-ha-mac-kin-mit-di-su-kien-van-so-lo-hang

Hồ Ngọc Hà đến dự họp báo ra mắt DVD 'Gala nhạc Việt' số 10 tối 9/10 tại TP HCM. Ca sĩ mặc áo hồng mix với chân váy đen. Tuy mặc kín đáo nhưng Hà Hồ nói, cô sợ đứng trước ánh đèn flash chiếc áo sẽ vô tình 'phản chủ'. Song, may mắn là Hồ Ngọc Hà không gặp sự cố gì. 

ho-ngoc-ha-mac-kin-mit-di-su-kien-van-so-lo-hang-1

Hồ Ngọc Hà vừa làm MC vừa hát solo và song ca trong chương trình này. Cô cho biết, phần dẫn dắt của chương trình rất dài, mỗi lần quay là cô 'mệt muốn xỉu'. Bù lại, sau mỗi lần ghi hình, cô học hỏi được rất nhiều điều, từ văn hóa, lịch sử đến cách ứng xử của con người. 

ho-ngoc-ha-mac-kin-mit-di-su-kien-van-so-lo-hang-2

Hồ Ngọc Hà đã đồng hành với chương trình từ số 1 đến nay, vừa tròn 5 năm. Nữ ca sĩ được nhận xét là rất nhiệt tình, luôn hết mình với bất kỳ yêu cầu gì của nhà sản xuất. 

ho-ngoc-ha-mac-kin-mit-di-su-kien-van-so-lo-hang-3

Hồ Ngọc Hà rôm rả trò chuyện cùng người quản lý, cũng là tổng đạo diễn và biên tập chương trình. Anh chia sẻ, Hồ Ngọc Hà chưa từng thắc mắc về cát-xê tham gia chương trình. Có những điều không phải ai mời, ai yêu cầu Hồ Ngọc Hà cũng nhận lời. Nhưng, với 'Gala nhạc Việt', cô sẵn sàng làm mọi thứ mà không nề hà bất cứ chuyện gì. 

ho-ngoc-ha-mac-kin-mit-di-su-kien-van-so-lo-hang-4

Hồ Ngọc Hà vui vẻ khi hội ngộ đồng nghiệp thân thiết - ca sĩ Noo Phước Thịnh.

ho-ngoc-ha-mac-kin-mit-di-su-kien-van-so-lo-hang-5

Noo Phước Thịnh cũng là một trong những nghệ sĩ đầu tiên tham gia chương trình từ số 1. Nhà sản xuất cho biết, phía Noo cũng không nhận cát-xê mà ngược lại còn đòi tự chi trả cho vũ đoàn để hỗ trợ ban tổ chức.

ho-ngoc-ha-mac-kin-mit-di-su-kien-van-so-lo-hang-6

Chị em Yến Trang - Yến Nhi mặc 'ton-sur-ton' đến dự họp báo. Họ cũng gắn bó với chương trình 10 số liên tục.

ho-ngoc-ha-mac-kin-mit-di-su-kien-van-so-lo-hang-7

Ca sĩ Nguyên Vũ đi cùng người mẫu Nam Phong. Trong các chương trình, Nguyên Vũ luôn có tiết mục dàn dựng hoành tráng, nội dung sâu sắc.

ho-ngoc-ha-mac-kin-mit-di-su-kien-van-so-lo-hang-8

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn.

ho-ngoc-ha-mac-kin-mit-di-su-kien-van-so-lo-hang-9

Chương trình kỷ niệm 5 năm có sự tham gia của hơn 70 nghệ sĩ, trong đó có nhiều gương mặt hàng đầu trong showbiz. Với chủ đề 'Những ngày khi ta còn trẻ', DVD mang đến những tiết mục hoành tráng, gợi nhớ ký ức một thời đã qua của mỗi người. DVD ra mắt từ 6/10.

>> Xem tiếp: Các nghệ sĩ khác đi dự sự kiện

Trailer Gala nhạc Việt 10
 
 

Ảnh: Maison de Bil

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()