Thứ bảy, 6/7/2013, 10:34 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà làm MC 'Gala nhạc Việt'

Nữ ca sĩ sẽ 'cầm trịch' chương trình 'Gala nhạc Việt' lần thứ hai tổ chức.

>> Hồ Ngọc Hà xinh tươi ở đời thường
>> Hồ Ngọc Hà sexy với áo hoa 'xuyên thấu'

Gala nhạc Việt là chương trình đại nhạc hội do ê kíp của Hồ Ngọc Hà thực hiện, với số đầu tiên phát hành dịp Tết 2013 vừa qua. Với nội dung hấp dẫn và phong phú, DVD có sức lan tỏa lớn, lượng tiêu thụ hàng nghìn bản.

Sau thành công này, ê kíp quyết định thực hiện tiếp số thứ hai với chủ đề Con đường tình yêu. Chương trình đã được chuẩn bị công phu trong hơn hai tháng và sẽ quay hình vào hai ngày 10-11/7. Nội dung xoay quanh chủ đề về tình yêu, với những ca khúc được nhiều khán giả yêu thích nhất.

Gala nhạc Việt số hai thu hút sự tham gia của gần 50 nghệ sĩ nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực. Các ca sĩ gồm: Cẩm Ly, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Hiền Thục, Thủy Tiên, Thu Thủy, Ái Phương, Bảo Anh, Nguyên Vũ, Hồ Trung Dũng, Cao Thái Sơn, nhóm V.Music, TVM, Bee.T... Một số diễn viên cũng có mặt như: Cát Phượng, Thanh Thúy, Đại Nghĩa, Trấn Thành, Minh Luân, Ngọc Thuận... Sẽ có 7 vũ đoàn với số lượng vũ công lên đến khoảng 100 người.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Ảnh: Louis Wu

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Ảnh: Louis Wu

Trong gala lần này, Hồ Ngọc Hà tiếp tục phát huy vai trò MC vốn rất được khán giả yêu thích trong chương trình số 1. Ngoài ra, cô còn mang đến một tiết mục hoàn toàn mới, được dàn dựng công phu, hoành tráng.

Chương trình sẽ có nhiều sự kết hợp rất thú vị. Nữ hoàng khiêu vũ 2013 Yến Trang trình diễn cùng Ngô Kiến Huy trong một ca khúc đậm chất khiêu vũ. Hai thành viên nhóm V.Music sẽ song ca cùng Ái Phương, Miu Lê. Bên cạnh đó là màn "song kiếm hợp bích" của người mẫu Ngọc Quyên và ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa. Một điểm nhấn khác nữa là tiết mục của bộ 3 người mẫu Chung Thục Quyên, Kim Dung và Thùy Linh. Ba nhà thiết kế Tuấn Trần, Tăng Thành Công và Anh Thư thực hiện toàn bộ trang phục biểu diễn của các nghệ sĩ trong chương trình. Dự kiến, DVD ra mắt vào trung tuần tháng tám.

Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()