Thứ sáu, 15/4/2016, 07:57 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà khoe đường cong quyến rũ

Nữ ca sĩ phô diễn vẻ đẹp hình thể trong loạt ảnh mới.

ho-ngoc-ha-khoe-duong-cong-quyen-ru
ho-ngoc-ha-khoe-duong-cong-quyen-ru-1

Hồ Ngọc Hà trông kiêu sa, quyền lực và đầy gợi cảm trong loạt ảnh mới. Nữ ca sĩ diện đầm của nhà thiết kế Lý Quí Khánh, tôn dáng đồng hồ cát. 

ho-ngoc-ha-khoe-duong-cong-quyen-ru-2
ho-ngoc-ha-khoe-duong-cong-quyen-ru-3

Hồ Ngọc Hà vừa trải qua những ngày lưu diễn dài ngày ở nước ngoài. Vừa vè đến Việt Nam, cô lập tức bắt tay vào tập luyện cho đêm nhạc 'Love songs' vào 20/4 tới tại TP HCM. Nữ ca sĩ đã xin hủy lịch diễn và sự kiện trong thời gian này để toàn tâm toàn ý với đêm nhạc đặc biệt.

ho-ngoc-ha-khoe-duong-cong-quyen-ru-4
ho-ngoc-ha-khoe-duong-cong-quyen-ru-5

Hồ Ngọc Hà chia sẻ, cô sẽ trình diễn khoảng 20 bản ballad cùng ban nhạc của nhạc sĩ Hoài Sa trong chương trình. Trong 12 năm ca hát, Hà Hồ không chỉ ghi dấu ấn với những bản nhạc dance, còn gây ấn tượng với loạt hit là những bài tình ca buồn như 'Đêm nghe tiếng mưa', 'Giấc mơ chỉ là giấc mơ', 'Có bao giờ', 'Tìm lại giấc mơ', 'Một lần cuối thôi', 'Cô đơn giữa cuộc tình', 'Đừng đi'... 

ho-ngoc-ha-khoe-duong-cong-quyen-ru-6
ho-ngoc-ha-khoe-duong-cong-quyen-ru-7

Đêm nhạc diễn ra trong không gian ấm cúng, sang trọng. Ban đầu, ban tổ chức dự định chỉ có 500 chỗ ngồi, nhưng sự nhiệt tình của khán giả buộc ban tổ chức phải sắp xếp thêm 200 chỗ. Tuy nhiên, vé đã hết sạch chỉ trong vòng một ngày.

ho-ngoc-ha-khoe-duong-cong-quyen-ru-8
ho-ngoc-ha-khoe-duong-cong-quyen-ru-9

Bộ ảnh do nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn thực hiện, trang điểm Mộng Hùng, làm tóc Phùng Thành Phương.

Hân Quy

Ý kiến bạn đọc ()