Thứ tư, 17/2/2016, 15:14 (GMT+7)

Hồ Bích Ngọc theo chồng xuất ngoại

Nữ ca sĩ phát hành album mới như lời chia tay khán giả trước khi sang châu Âu định cư cùng ông xã người Thụy Sĩ.

ho-bich-ngoc-theo-chong-xuat-ngoai

Hồ Bích Ngọc mới kết hôn được 3 tháng. Chồng cô - Urs Baumgartner - là người Thụy Sĩ. Cặp đôi vừa có những ngày nghỉ Tết tràn đầy hạnh phúc bên nhau. Hồ Bích Ngọc cho biết, tháng 3 tới, vợ chồng cô sẽ rời Việt Nam ra nước ngoài định cư. 'Đây sẽ là một chuyến đi lâu dài vì công việc của anh Urs Baumgartner', Hồ Bích Ngọc nói.

ho-bich-ngoc-theo-chong-xuat-ngoai-1

Nữ ca sĩ và ông xã sẽ thăm gia đình chồng cô ở Thụy Sĩ, sau đó đến Tây Ban Nha, Italy tụ họp với bạn bè thân thiết của anh Urs. Họ còn dự định tự lái xe làm một tour đi vòng quanh châu Âu, tận hưởng tuần trăng mật muộn. Bởi sau đám cưới cặp đôi quá bận chưa đi đâu được. 

ho-bich-ngoc-theo-chong-xuat-ngoai-2

Hồ Bích Ngọc tâm sự, cô có chút lo lắng khi sắp phải xa cha mẹ, người thân để đến sống ở một nơi mới lạ với ngôn ngữ, tập quán, văn hóa khác hẳn. Tuy vậy, nữ ca sĩ vẫn chưa muốn giải nghệ ca hát mà định khi nào thích hợp sẽ về nước biểu diễn, ra sản phẩm mới phục vụ khán giả. 

ho-bich-ngoc-theo-chong-xuat-ngoai-3

Hồ Bích Ngọc rạng ngời hạnh phúc bên chồng Tây trong một chuyến du lịch ở Phuket, Thái Lan.

ho-bich-ngoc-theo-chong-xuat-ngoai-4

Trước khi xuất ngoại, Hồ Bích Ngọc đã kịp phát hành album mới có tên 'Ngọc'. Đây là sản phẩm ra đời sau 7 năm cô im hơi, lặng tiếng. Album gồm những ca khúc nhạc xưa nổi tiếng do nhạc sĩ Thanh Tâm hòa âm. 

ho-bich-ngoc-theo-chong-xuat-ngoai-5

Giải nhất Tiếng hát Truyền hình 2003 tới những địa điểm nổi tiếng tại TP HCM như Nhà thờ Đức Bà, Hồ Con Rùa... thực hiện bộ ảnh kỷ niệm trước khi theo chồng đi xa.

ho-bich-ngoc-theo-chong-xuat-ngoai-6
ho-bich-ngoc-theo-chong-xuat-ngoai-7

Album 'Ngọc' gồm 8 ca khúc: Một mình, Cho em quên tuổi ngọc, Nỗi niềm, Khi người yêu tôi khóc, Một mai em đi, Giáng ngọc, Lệ đá, Đoản khúc cuối cho em. Trong đó, ca khúc 'Khi người yêu tôi khóc' cô song ca cùng Đức Tuấn. Hồ Bích Ngọc chọn cách thể hiện nhẹ nhàng, gần gũi như lời tâm sự, không phô trương những nốt cao mà hát kiểu ngân nga với những âm trầm. Album được nhạc sĩ Thanh Tâm hòa âm, chau truốt mang màu sắc hiện đại nhưng vẫn giữ được cái hồn của nhạc xưa.

ho-bich-ngoc-theo-chong-xuat-ngoai-8
ho-bich-ngoc-theo-chong-xuat-ngoai-9

Hồ Bích Ngọc chia sẻ, đến thời điểm hiện tại, tuổi đời, tuổi nghề và những thăng trầm trong cuộc sống khiến cô điềm tĩnh hơn trước. Đó là lý do nữ ca sĩ chọn hát nhạc xưa và xem đây là 'chiếc áo' hợp với tính cách của mình.
(Nghe Hồ Bích Ngọc hát ca khúc 'Một mình' của Lam Phương).

Hương Giang
Ảnh: K.N.

Ý kiến bạn đọc ()