Thứ bảy, 10/2/2018, 09:03 (GMT+7)

Hình ảnh mới của Tóc Tiên bị trêu nhìn giống MC Trác Thuý Miêu

Khán giả còn cho rằng nữ ca sĩ chuẩn bị chuyển sang hát dòng nhạc bolero.

MV 'Thì em vẫn thế' - Tóc Tiên
 
 

Gần đây, êkíp Tóc Tiên chia sẻ ảnh mới của cô với tạo hình của một cô gái Sài Gòn thập niên 1960. Khi nhìn những bức ảnh này, các đồng nghiệp và khán giả của Tóc Tiên đều liên tưởng đến MC Trác Thuý Miêu - một người có phong cách của phụ nữ Sài Gòn xưa. Chưa kể, không ít người còn cho rằng Tóc Tiên đang ấp ủ kế hoạch hát nhạc bolero nên mới có tạo hình này.

Ca sĩ Tóc Tiên.

Ca sĩ Tóc Tiên.

Tuy nhiên, trong buổi ra mắt MV mới, Tóc Tiên khẳng định, cô không thể nào hát nhạc bolero được nên sẽ không có chuyện "đá chéo sân". MV mới của cô mang tên Thì em vẫn thế có chất nhạc rộn ràng, vui tươi và đặc biệt là nói hộ tiếng lòng của những người đang "độc thân vui tính". 

Trong MV, Tóc Tiên thay đổi tới 7 bộ trang phục của các thương hiệu và nhà thiết kế nổi tiếng. Nữ ca sĩ để kiểu tóc pixie cầu kỳ, “eyeliner” mắt mèo.

Ca khúc Thì em vẫn thế do Bùi Công Nam sáng tác, được đạo diễn Khương Vũ (Chaidao) lên ý tưởng thực hiện MV. Tóc Tiên chia sẻ: “Tôi mong là câu chuyện trong MV sẽ tạo thêm nhiều niềm vui cho mọi người vào dịp năm mới này. Dù bạn có ế hay không, hạnh phúc vẫn luôn bên bạn".

Hàn Quốc Việt   |  

Tóc Tiên
Tóc Tiên

hạng mục âm nhạc

Tóc Tiên

Tóc Tiên được đề cử Ngôi sao của năm 2018 hạng mục Ngôi sao Âm nhạc. Bình chọn cho Tóc Tiên tại đây.

Bình chọn
Ý kiến bạn đọc ()
 
Tags:
Tóc Tiên